Người hâm mộ MW2 AR yêu thích sẽ thống trị meta Warzone với nerf súng lục MW3

Có một khẩu súng trường tấn công được người hâm mộ yêu thích từ Modern Warfare 2 vẫn gây sát thương nghiêm trọng trong Warzone và có thể đánh bại một số lựa chọn phổ biến hơn từ Modern Warfare 3. Đúng vậy, đó là M13B.

Trong vài năm qua, Warzone là sự kết hợp của nhiều trò chơi khác nhau. Vũ khí, trang bị và thậm chí cả đặc quyền từ các phiên bản khác nhau đã được đọ sức với nhau trong bối cảnh battle royale.

Đương nhiên, vũ khí và trang bị từ các trò chơi mới hơn thường mạnh hơn, đơn giản vì trò chơi đã được điều chỉnh cẩn thận hơn cho chúng – nghĩa là vũ khí cũ hơn thường bị hỏng nặng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong trường hợp của sự giao thoa giữa Modern Warfare 3 và Modern Warfare 2 trong Warzone, súng trường MW3 đã chiếm ưu thế tối cao. Họ thống trị meta, bao gồm cả Ram-7 mới, nhưng nó phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ M13B của MW2.

Cách tải M13B tốt nhất cho Warzone trong Modern Warfare 3

Tuy nhiên, đó là theo Metaphor, thành viên Warzone, người đã nêu bật trò chơi được người hâm mộ yêu thích lâu năm trong video ngày 9 tháng 1 của mình như một đối thủ cạnh tranh khả thi với Ram-7 thống trị.

YouTuber cho biết: “Khẩu súng này thực sự là khẩu MW2 duy nhất vẫn tốt, không chỉ tốt mà còn thực sự tốt”, đồng thời lưu ý rằng M13B cũng không có độ giật, đây luôn là một phần thưởng. “Nếu Ram-7 bị giảm sức mạnh, tôi rất nghi ngờ M13 sẽ như vậy và tôi có thể dễ dàng biến nó thành vũ khí chính mới của mình sau Ram-7 và mọi thứ khác đều bị giảm sức mạnh.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tải trọng hơi khác so với những gì người chơi đang chạy trong MW2, nhưng băng đạn 60 viên phổ biến, nòng súng hỗ trợ hạng nặng Bruen và ống ngắm MK.3 Reflektor đều được sử dụng.

  • vòi phun: Phanh Casus
  • thùng: Cầu Echelon 14′
  • Đáy thùng: Bruen hỗ trợ nặng nề dưới nòng súng
  • Quang học: Đèn pha MK.3
  • Tạp chí: 60 băng đạn tròn

Như anh ấy đã lưu ý, những thay đổi về vũ khí sẽ đi kèm với các buff và nerf được tải lại của Phần 1, nhưng rất khó có khả năng nhiều – nếu có – vũ khí của Modern Warfare 2 sẽ được chạm vào.

Điều đó sẽ mở đường cho M13B một lần nữa trở thành một lựa chọn trong meta, đặc biệt nếu vũ khí MW3 không được đại tu ồ ạt sau đợt giảm sức mạnh. Chúng tôi chỉ phải chờ xem.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *