Người hâm mộ Modern Warfare 3 lo sợ sự trở lại của đặc quyền gây tranh cãi trong Warzone

Raven Software tiết lộ rằng đặc quyền Combat Scout sẽ quay trở lại Warzone trong Modern Warfare 3 và thông báo này đã thu hút sự phàn nàn của các thành viên cộng đồng.

Modern Warfare 3 loại bỏ các đặc quyền truyền thống để sử dụng hệ thống bánh răng. Găng tay cải thiện khả năng xử lý vũ khí, Giày tăng khả năng di chuyển của người vận hành, Vest mang lại tính linh hoạt khi nạp đạn và Gear mang lại các đặc quyền thông thường. Ví dụ: Tấm đệm chiến thuật tăng khoảng cách trượt và cho phép ADS đầy đủ trong khi lướt và Găng tay đặc công cho phép tải lại trong khi chạy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Warzone cũng giới thiệu ba đặc quyền mới của riêng mình. Dùng lựu đạn khói che chắn khi người chơi ngã. Illuminated cho phép người chơi di chuyển nhanh hơn và nhận ít sát thương hơn về khí. Và cuối cùng, Resolute lấy cảm hứng từ Serpentine Perk của WZ1 và tăng tốc độ di chuyển khi bị sát thương.

Nhưng Resolute không phải là sản phẩm duy nhất gọi lại WZ1. Raven Software đã xác nhận rằng Combat Scout sẽ trở lại trong Modern Warfare 3, khơi dậy những ký ức cay đắng cho các cựu chiến binh Warzone.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt

Combat Scout đã làm rung chuyển meta Warzone khi nó được giới thiệu.

Combat Scout trở lại Warzone trong Modern Warfare 3

CharlieIntel báo cáo châm biếm: “Dịch vụ Warzone yêu thích của mọi người đã trở lại: Combat Scout đã trở lại.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nếu bạn chưa chơi WZ1, Combat Scout là một kỹ năng giúp làm nổi bật nhanh kẻ thù và đánh dấu chúng cho những người còn lại trong đội sau khi gây sát thương cho kẻ thù.

Vào năm 2021, các thành viên cộng đồng đã kiến ​​nghị giảm sức mạnh đối với đặc quyền “không cân bằng”, vì nó buộc người chơi phải sử dụng đặc quyền Cold-Blooded, khiến người chơi miễn nhiễm với Combat Scout. Kết quả là người chơi buộc phải liên tục trang bị Cold Blooded, loại bỏ sự biến đổi về tải trọng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong blog COD Next Warzone, nhà phát triển đã xác nhận sự trở lại của Warzone của Combat Scout. Các nhà phát triển giải thích rằng đặc quyền này sẽ ping kẻ thù khi chúng bị trúng đạn.

Dựa trên mô tả của Raven Software, có vẻ như Combat Scout sẽ hoạt động giống như trong WZ1. Nhưng người chơi sẽ hiểu rõ hơn về lợi ích tuyệt vời như thế nào khi Battle Royale Modern Warfare 3 chính thức ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *