Người hâm mộ Modern Warfare 3 choáng váng trước cái nhìn đầu tiên “choáng váng” về Zombie.

Treyarch và Sledgehammer đã tiết lộ trailer điện ảnh đầu tiên của Modern Warfare 3 Zombies và nó khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên.

Modern Warfare 3 Zombies mạnh dạn từ bỏ lối chơi zombie theo vòng truyền thống để chuyển sang chế độ PvE hỗ trợ nhiều đội từ 4 đến 24 người chơi. Lập nhóm chống lại kẻ thù của con người và zombie và hoàn thành exfil để tiếp tục câu chuyện.

Một số tính năng được người hâm mộ yêu thích quay trở lại để giúp tăng tốc quá trình, chẳng hạn như máy Pack-a-Punch, máy Perk, Hộp bí ẩn và mua vũ khí trên tường. Câu chuyện diễn ra sau khi Viktor Zakhaev, một tay buôn vũ khí theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan, bắt đầu một đợt bùng phát zombie. Nhóm của bạn có nhiệm vụ ngăn chặn Zakhaev và quân đội của hắn khai thác thêm tài nguyên và ngăn chặn sự bùng phát.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn giới thiệu đầu tiên của MW3 Zombies giới thiệu chuỗi sự kiện đã đề cập trước đó và gây ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên đối với các thành viên cộng đồng.

Trailer Modern Warfare 3 Zombies gây ấn tượng với người hâm mộ

Vào ngày 19 tháng 9, Trò chơi Búa tạ và Treyarch đã tiết lộ đoạn trailer điện ảnh dài bốn phút cho Zombies. Zakhaev đánh cắp hai hoạt chất độc ác, nhưng kế hoạch thất bại, quân cảnh đông hơn tên phản diện COD và đồng bọn. Trong lúc tuyệt vọng, Zakhaev ném một trong những thùng chứa và nó phóng ra làn khói màu tím biến mọi người thành thây ma.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Zakhaev lái xe đi cùng một người sống sót khác. Sau sự kiện đó, SSO Kate Laswell, Trung sĩ Johnny “Soap” MacTavish, Đại úy Sergei Ravenovand và người điều hành huyền bí thứ tư đã phát động Chiến dịch Deadbolt để tiêu diệt tên buôn vũ khí theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan.

Các thành viên trong cộng đồng thường khen ngợi đoạn giới thiệu có nhịp độ nhanh và đầy hành động.

Một người hâm mộ Modern Warfare 3 đã trả lời: “Trò chơi này trở nên hay hơn sau mỗi đoạn giới thiệu.”

Việc tránh xa những thây ma có hình tròn là một điều khó nuốt, nhưng như một người dùng thứ hai đã nói: “Phim điện ảnh thật chán ngắt. Tôi vẫn hy vọng chúng ta có được những thây ma có hình tròn, nhưng tôi sẵn sàng thử nghiệm bản mod mới này. thử.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và so sánh trò chơi với Modern Warfare 2, người đánh giá thứ ba khẳng định: “Trò chơi này trông đẹp hơn về mọi mặt, hình dáng và hình thức.”

Vẫn còn nhiều điều cần tìm hiểu về Zombies trước khi Modern Warfare 3 được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *