Người hâm mộ Modern Warfare 3 chia rẽ vì việc hủy slide “lạ” \u0026 Tốc độ ADS

Đoạn giới thiệu nhiều người chơi của Modern Warfare 3 mang đến cái nhìn đầu tiên về lối chơi. Và một đoạn clip hủy slide nhỏ cũng đủ khiến cộng đồng phát cuồng.

Sledgehammer Games đã và đang tạo ra sự phấn khích cho Modern Warfare 3 bằng cách mang đến những thay đổi dựa trên cộng đồng. Đầu tiên, MW3 đã có một bước khởi đầu táo bạo với tốc độ thời gian để tiêu diệt nó bằng cách tăng lượng máu cơ bản trong nhiều người chơi lên 150. Mục nhập loạt sắp tới cũng đánh dấu sự trở lại của tính năng bỏ phiếu trên bản đồ và bản đồ nhỏ cổ điển có dấu chấm đỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và cuối cùng, tính năng hủy slide đã quay trở lại. Người hâm mộ hơi nghi ngờ khi biết rằng việc hủy slide không thiết lập lại phần chạy nước rút chiến thuật như đã thấy trong tựa game trước. Các nhà phát triển MW3 đã vào cuộc và trấn an người hâm mộ bằng cách mạnh dạn tuyên bố: “Cảm giác chuyển động tốt hơn vẻ ngoài của nó”.

Sau khi người hâm mộ có cái nhìn đầu tiên về động thái này, một số thành viên cộng đồng bắt đầu đặt câu hỏi liệu những tuyên bố đó có đúng hay không.

Đoạn giới thiệu nhiều người chơi của Modern Warfare 3 chia rẽ người chơi

Vào ngày 3 tháng 10, Sledgehammer Games đã phát hành đoạn giới thiệu nhiều người chơi. Hầu hết các cảnh quay đều mang tính điện ảnh và không hiển thị lối chơi. Tuy nhiên, một trong số ít clip chơi trò chơi hiển thị tính năng hủy trang trình bày và tốc độ ADS.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

ModernWarzone đã đăng đoạn clip ngắn và nó đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi trong phần bình luận về việc liệu đường trượt và mục tiêu có đủ nhanh hay không.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một fan hỏi: Sao động tác nhìn kỳ dị và kỳ lạ thế?”.

Người dùng thứ hai nói thêm: “Tôi ước gì nó mượt mà hơn.”

Các thành viên khác trong cộng đồng COD đang cố gắng hết sức để giải tỏa mọi nhầm lẫn về tốc độ di chuyển được cho là chậm hơn. JGOD đáp lại những lời chỉ trích của người hâm mộ về tốc độ di chuyển bằng cách giải thích rằng đoạn giới thiệu rất có thể được chiếu ở FOV cao hơn, điều này sẽ không thể hiện chính xác tốc độ di chuyển thực tế.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và TheGhostOfHope lập luận: “Nhân tiện, đó là một khẩu súng trường chiến đấu có một số phụ kiện đi kèm như bộ giảm thanh và báng cầm trước, dành cho những ai cho rằng ADS này vẫn còn chậm.”

Mọi người sẽ nhận được câu trả lời dứt khoát khi bản beta Modern Warfare 3 bắt đầu vào ngày 6 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *