Người hâm mộ Modern Warfare 3 bị chia rẽ vì những thay đổi tiến trình vũ khí gây tranh cãi

Một số thành viên cộng đồng muốn phá hủy hoàn toàn Gunsmith trong Modern Warfare 3, nhưng các nhà phát triển đã đưa ra một thỏa hiệp.

Các thành viên của cộng đồng Call of Duty đã gặp vấn đề với cách thức hoạt động của vũ khí và Gunsmith trong các tựa game trước. Người chơi chỉ trích Vanguard vì yêu cầu trung bình “vô lý” là sáu giờ để mở khóa từng phụ kiện cho vũ khí.

Modern Warfare 2 cố gắng giải quyết vấn đề đó bằng nền tảng vũ khí, giúp loại bỏ nhu cầu mở lại phần đính kèm cho các loại vũ khí khác nhau. Thật không may, tính năng mới vẫn không được lòng người chơi vì hệ thống “khó hiểu” buộc phải sử dụng những vũ khí không cần thiết. Ví dụ: người chơi cần nâng cấp khẩu súng ngắn để mở khóa phụ kiện SMG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sledgehammer Games quay lại bàn vẽ và đưa ra các kế hoạch mới để giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong MW3.

Kích hoạt

Màn trình diễn của thợ thủ công súng trường tấn công M4 với nhiều phụ kiện khác nhau có sẵn trong MW2.

Tiết lộ bản nâng cấp Gunsmith của Modern Warfare 3

Vào ngày 2 tháng 10, các nhà phát triển MW3 đã giải thích cách hoạt động của các Bộ phận hậu mãi trong Intel Drop. Nhưng bị chôn vùi ở cuối bài blog, CharlieIntel cũng bắt gặp thông tin cập nhật của Gunsmith.

Một người trong cuộc của Call of Duty đã tóm tắt tin tức: “Các tệp đính kèm như Grips, Barrels, Magazines và Stocks sẽ không còn yêu cầu người chơi sử dụng một số vũ khí nhất định sau khi chúng đã được mở khóa cho các vũ khí khác.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi Sledgehammer là một ví dụ. “Phụ kiện Assault Stock có sẵn cho cả AMR9 SMG (ở Cấp 8) và Riveter Shotgun (ở Cấp 12). Nếu AMR9 của bạn đã ở cấp 8 trở lên, Cổ phiếu sẽ có sẵn trên Riveter ngay lập tức và ngược lại.”

Modern Warfare 3 cũng loại bỏ hình phạt tốc độ ADS khi trang bị ống kính zoom quang 1x khiến người chơi MW2 khó chịu.

Bất chấp thông báo về những thay đổi tích cực về chất lượng cuộc sống, người chơi vẫn gặp vấn đề với hệ thống Gunsmith hiện tại. Để bắt đầu, một số người chơi muốn hệ thống đính kèm “quá phức tạp” trở lại tùy chọn 10 cổ điển.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong MW2, bạn có thể trang bị năm phụ kiện khác nhau và điều chỉnh từng phụ kiện để hoạt động khác nhau. Trong khi đó, hệ thống Pick 10 giới hạn người chơi 10 lựa chọn giữa vũ khí chính, vũ khí phụ, phụ kiện vũ khí, lựu đạn, tiện ích và đặc quyền.

Như một người chơi đã lập luận: “Hãy trả lại cho chúng tôi hệ thống “chọn 10”. Tại sao tôi phải đóng vai nhà hóa học chế tạo vũ khí quảng cáo?”

“Làm cho nó thậm chí còn dễ dàng hơn”, người dùng thứ hai nói thêm.

Bên kia lối đi, các thành viên khác trong cộng đồng ca ngợi bước đi đúng hướng này với những bình luận như: “Ôi thật tuyệt, họ đã nghe thấy chúng tôi. Khoảng thời gian chết tiệt!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi sẽ hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của Gunsmith mới khi bản beta Modern Warfare 3 bắt đầu vào ngày 6 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *