Người hâm mộ LMHT vô cùng tức giận khi combo Zeri/Yuumi trở lại thống trị meta chơi chuyên nghiệp

Khi LPL đang diễn ra, những người hâm mộ Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp đã thấy meta hậu MSI trông như thế nào ở một trong những khu vực tốt nhất. Và meta trông giống như rất nhiều đường Yuumi/Zeri.

Kể từ khi Yuumi được mời tham gia meta chơi chuyên nghiệp, cô ấy đã trở thành một nỗi kinh hoàng đối với sự cân bằng. Để ngăn anh ấy chơi chuyên nghiệp trong năm nay, anh ấy đã bị nghe lén đến mức không thể sống nổi và bản làm lại kính giữa của anh ấy đã được phát hành đúng lúc anh ấy bị vô hiệu hóa trong suốt MSI.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kính tầm trung chuyển sang một số khả năng của Yuumi, nhưng nó vẫn gây tranh cãi lớn ở dạng cô ấy có thể bám lấy đồng minh và trở nên không thể bị nhắm mục tiêu.

Hơn nữa, E của Yuumi được thay đổi thành khiên chỉ giúp ích cho Zeri vì nội tại của cô ấy được gắn với khiên nhận. Thay vì Yuumi được chọn với mỗi ADC mở rộng quy mô cuối trận, cả hai giờ đây được gắn liền với nhau. Nghĩa đen và nghĩa bóng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Zeri đã bị bắt ra khỏi vị trí, anh ta rất khó giết. Soạn thảo combo này lợi hại đến mức hiếm khi không khóa chặt Zeri/Yuumi ngay lập tức nếu nó mở ra.

Người hâm mộ LMHT đã quá mệt mỏi khi nhìn thấy sự kết hợp này, và các chuyên gia thì không muốn thấy điều đó vì Zeri có tỷ lệ cấm/chọn 100% với việc anh ta chỉ được chơi 4 trong tổng số 25 trận LPL tại thời điểm viết bài. Hai nhà vô địch được ghép đôi với nhau đã là một vấn đề lớn trong trò chơi chuyên nghiệp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các trò chơi chuyên nghiệp của Liên minh huyền thoại đã bị thống trị bởi Zeri/Yuumi

Mặc dù LPL là khu vực lớn duy nhất bắt đầu chơi chuyên nghiệp, nhưng đó là một chỉ báo mạnh mẽ về những gì các khu vực khác sẽ làm. Đặc biệt là khi Chung kết MSI 2023 là trận đấu giữa LPL và LPL.

Đường dưới đã thống trị meta trong một thời gian dài. Các đội ưu tiên xạ thủ và hỗ trợ kết hợp trong lượt chọn đầu tiên là rất phổ biến và các đội thường chơi xung quanh đường dưới của họ như điều kiện chiến thắng chính của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cũng giống như Lucian/Nami trước họ, Zeri/Yuumi đã nổi lên như một sự kết hợp bắt buộc phải có. Và tệ hơn nữa, nó thường được trả lời bởi Aphelios/Lulu, khiến cho meta càng trở nên dễ đoán hơn. Dự thảo sau MSI đã thúc đẩy các nhà phân tích như Caedrel đi vào ngõ cụt.

Caedrel lại thích lối chơi meta chuyên nghiệp của u/Jozoz trong leagueoflegends

Ngay cả ở LPL, một khu vực có lịch sử chọn những vị tướng hỗ trợ mạnh mẽ, tập trung mạnh mẽ, thì các phép bổ trợ vẫn có sự hiện diện rất lớn. Và cặp đôi Zeri/Yuumi tình cờ trở thành một trong những combo mạnh nhất mà bạn có thể phác thảo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hàng chục người bình luận trên bài đăng trên reddit đang yêu cầu giảm sức mạnh đối với Zeri, hoặc một số loại hệ thống cấm đã thay đổi cho phép những vị tướng cũ như cô ấy và Yuumi bị cấm liên tục hơn và mang lại sự đa dạng cho meta.

Bản làm lại của Yuumi đã bị người chơi Liên Minh Huyền Thoại chỉ trích khi nó được phát hành lần đầu, với nhiều người cho rằng nó là một thất bại. Nếu sự hiện diện của anh ấy trong LPL cho đến nay là bất cứ điều gì xảy ra, thì thất bại đó đã lan sang trò chơi chuyên nghiệp khi giờ đây chú mèo ít được yêu thích nhất của mọi người đã được kích hoạt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *