Người hâm mộ LMHT tức giận với quyết định xóa ID triệu tập

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đang phẫn nộ trước thông báo gần đây của Riot Games về việc chuyển từ tên Người triệu tập sang ID Riot.

Riot đã thông báo vào ngày 16 tháng 10 rằng họ sẽ loại bỏ tên Người triệu hồi để thay vào đó ID Riot cho người chơi Liên minh huyền thoại nhằm hài hòa hệ thống của mình trên Valorant, Liên minh huyền thoại và các tựa game khác.

Các nhà phát triển cũng cho biết nó đã thay đổi vì lý do truyền thống, vì Summoner hiện là một khái niệm lỗi thời so với phiên bản cũ của nền Liên Minh Huyền Thoại và “không đồng bộ” với lịch sử mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù thay đổi này có vẻ nhỏ nhưng nó đã gây khó chịu cho người chơi vì một số người chơi rất tức giận với sự thay đổi này.

“Điều này thật ngu ngốc, ngu ngốc và kinh khủng”, một người dùng mạng xã hội nói.

Những người khác cảm thấy thất vọng vì điều này ảnh hưởng đến quá trình đổi tên của họ, vì việc chuyển sang Riot ID không còn cho phép họ thay đổi tên trong trò chơi thường xuyên nữa.

“Mất tên người gọi duy nhất để bất kỳ ai cũng có thể mạo danh người khác vì # đôi khi không đủ để được chú ý ngay và nếu bạn muốn thay đổi, bạn không thể sử dụng Blue Essence nữa và phải trả 10 đô la để thay đổi hoặc sử dụng YANG IT CÓ TỦ LẠNH 1 NĂM miễn phí”, một người dùng khác cho biết.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự đồng thuận chung dường như là sự thay đổi này nhìn bề ngoài có vẻ không cần thiết và sẽ khiến những người chơi thích đổi tên phải nhảy qua nhiều vòng hơn. Những người chơi Leaguers đã chờ đợi nhiều năm để có được ID triệu hồi chỉ để khẳng định rằng họ cũng cảm thấy bị lừa bởi những thay đổi sắp tới.

“Tôi đã đợi hơn 2 năm để có được ign Myra. Tôi cảm nhận được một mối liên hệ sâu sắc với anh ấy một cách rõ ràng. Nếu đó chỉ là thứ tào lao mà ai cũng có thể có thì nó chẳng có ý nghĩa gì cả,” quản lý Myra Davis của NRG League cho biết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay đổi ID người gọi Liên đoàn có ý nghĩa gì về mặt logic

Thay đổi sẽ có hiệu lực vào ngày 20 tháng 11 năm 2023. Người chơi có thể thay đổi Riot ID vào ngày hôm đó nếu muốn, nhưng sau đó phải đợi cả năm trước khi có thể thực hiện lại miễn phí. Nếu người chơi muốn đổi tên sớm, họ cần mua thêm tên đổi tên với giá khoảng 10 USD tiền tệ trong trò chơi.

Đối với những người chơi Liên minh không chắc chắn liệu ID triệu hồi của họ có khác với Riot ID hay không, họ có thể di chuột qua ảnh hồ sơ của mình trong ứng dụng khách LoL và xem nó được liệt kê trong một cửa sổ bật ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi các thay đổi diễn ra, người chơi Liên minh sẽ có bố cục số và tên Riot ID giống như trong Valorant và các tựa game khác của Riot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *