Người hâm mộ LMHT đã làm mọi cách để chứng minh Uzi sẽ gia nhập EDG

Một người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại hào hứng muốn biết liệu Uzi có gia nhập EDG hay không sau vụ bê bối Holiday đã trèo lên một cái cây bên ngoài cơ sở đào tạo của EDG để cố gắng tìm người chơi ADC mang tính biểu tượng.

Người hâm mộ thể thao điện tử có xu hướng đam mê các tuyển thủ và đội tuyển yêu thích của họ, và đó là một phần quan trọng giúp duy trì sự sống động của bối cảnh. Mặc dù, đôi khi những người hâm mộ này đi quá xa để tìm thêm thông tin về một số cầu thủ yêu thích của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã nhận được tin đồn rằng huyền thoại LPL Jian ‘Uzi’ Zi-Hao sẽ thay thế Hu ‘Leave’ Hong-Chao sau một vụ bê bối khiến sự nghiệp của xạ thủ trẻ bị đặt dấu hỏi. Để xác nhận, người hâm mộ này được cho là đã đến cơ sở đào tạo của EDG, trèo lên cây cạnh một trong những cửa sổ của họ và nhìn trộm vào phòng họp của họ.

Lạ lùng hơn nữa, có vẻ như anh ấy đã phát hiện ra Uzi. Mặc dù EDG đã chuyển Kang ‘TheSnake’ Guang khỏi đội hình LDL của họ với tư cách là dự bị tạm thời, nhưng vẫn có nhiều đồn đoán rằng Uzi sẽ gia nhập đội. Và nó chỉ được thúc đẩy bởi anh ta có khả năng được nhìn thấy tại cơ sở đào tạo của họ nhờ một video từ một người leo cây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người leo cây có thể bắt gặp Uzi tại trụ sở EDG

Uzi là một trong những tuyển thủ dễ nhận biết nhất đến từ Trung Quốc, và mặc dù chưa bao giờ giành được danh hiệu Thế giới, anh vẫn được coi là một trong những tuyển thủ giỏi nhất từng chạm vào trò chơi.

Tuy nhiên, anh ấy đã chọn rút lui vì vấn đề sức khỏe cá nhân ngoài việc hiện diện với tư cách là cha của đứa con lớn của mình. Anh ấy đã trở thành một streamer lớn ở Trung Quốc và được xếp hàng để xuất hiện tại một số sự kiện trong tương lai gần. Phần lớn hoặc tất cả những điều này có thể gặp nguy hiểm nếu anh ấy trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả những gì đã nói, những người được gọi là người hâm mộ của anh ấy trèo cây cạnh cơ sở đào tạo của EDG có thể thấy Uzi cùng với các thành viên EDG khác.

Hình ảnh về những người trông giống như Uzi đã lan truyền khắp Weibo, với một đoạn video cuối cùng được phát hiện về người leo cây được cho là đang cho thấy một cái cây đứng ngay cạnh cửa sổ của cơ sở, sau đó là đoạn video quay cảnh anh ta nhìn vào văn phòng.

Những người tự hỏi liệu người hâm mộ này có thể trèo lên cây và nhìn vào một trong những cửa sổ tại EDG HQ hay không, đã nhìn thấy một cái cây, theo nhiều cách, khớp với nơi quay video.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không cần phải nói, có rất nhiều game thủ LPL hào hứng khi thấy Uzi trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Trong khi việc TheSnake chuyển sang đội hình chính mang lại lý do để tin rằng anh ấy sẽ không thi đấu sớm, nhiều người hy vọng Uzi sẽ trở lại cùng với một số tuyển thủ vô địch Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *