Người hâm mộ Lifeweaver đã xác nhận sau nhiều tháng là hỗ trợ “tệ nhất” của Overwatch 2

Người chơi Overwatch 2 đã bị sốc khi thấy tỷ lệ thắng khủng khiếp của Lifeweaver vài tháng sau khi phát hành lần đầu. Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã xác nhận rằng người hâm mộ sẽ làm cho trò chơi trở nên đáng chơi hơn.

Sự ra mắt của Lifeweaver không được suôn sẻ cho lắm. Người chơi đã sử dụng bộ kỹ năng của anh ta theo cách không được dự định chính xác, với nhiều người trong số họ cho rằng anh hùng này cố ý hoặc vô ý vượt qua đồng đội của họ.

Trong khi một số người thực sự thích những gì Lifeweaver cung cấp cho đội của họ, nhiều người chọn bỏ nhân vật hoàn toàn hoặc không thể làm cho nó hoạt động trong các trận đấu của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc các anh hùng có tỷ lệ thắng dưới 40% từ Đồng lên Cao thủ, người chơi rất muốn thấy một số thay đổi đối với các anh hùng trong tương lai gần. May mắn thay, các nhà phát triển đã xác nhận rằng người hâm mộ đang đến.

Lifeweaver xác nhận có nhiều người hâm mộ cho Phần 5

Bộ dụng cụ Lifeweaver vốn đã khó cân bằng, và các chỉ số là một chút khó hiểu khi nói đến các nhân vật. Không giống như nhiều anh hùng khác trong Overwatch 2, anh ta có 2 khả năng không tương quan với chỉ số.

Cả Bệ cánh hoa và Life Grip của anh ấy đều không có chỉ số đo lường nào được đính kèm và chúng chỉ hữu ích nếu người chơi Lifeweaver và đồng đội của anh ấy ở trên cùng một trang. Tuy nhiên, có một con số khó có thể bỏ qua khi xác định tính hữu dụng của nó: Tỷ lệ thắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh hùng đã bị cộng đồng phá vỡ vì anh ta chơi trò chơi quá dễ dàng, với nhiều người nói về việc họ không thích nhìn thấy Lifeweaver trong đội của họ.

Lifeweaver có 39,38% tỷ lệ thắng ở GM, 38% ở Đồng. bởi u/Shadow-Is-Here trong Overwatch

Tỷ lệ thắng của anh ta thấp ở mọi cấp độ, khiến nhiều người gọi anh ta là anh hùng hỗ trợ “tệ nhất” và có thể là anh hùng tồi tệ nhất trong sự cân bằng hiện tại của Overwatch 2. Điều tồi tệ cho Lifeweaver.

Người đăng ban đầu đã đề cập đến sát thương thấp của nó, nền tảng và độ bám của nó không tốt khi chơi xung quanh, chiêu cuối của nó thấp so với các hỗ trợ tối thượng khác như Zenyatta, và hitbox của nó là “kích thước của Manhattan”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều redditor đồng ý với những lời chỉ trích gay gắt của anh ấy và chia sẻ sự ngạc nhiên của họ về việc Lifeweaver vẫn chưa được làm lại. Tuy nhiên, Blizzard đã công bố một lượng lớn người hâm mộ dành cho nhân vật này nhằm nỗ lực biến anh ta trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn.

Aaron Keller nói về tình trạng hiện tại của Lifeweaver trước khi ra mắt Phần 5. Mặc dù chúng tôi không có chính xác các thay đổi dành cho tướng hỗ trợ, nhưng chúng tôi có một số mô tả mơ hồ về cách anh ấy sẽ nhận được các phép bổ trợ khi vào mùa giải mới đến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Người chơi có thể mong đợi sự gia tăng khả năng hồi máu và sát thương của họ, phục hồi Life Grip, giảm một chút hitbox và một số thay đổi về chất lượng cuộc sống đối với Petal Platform.” Aaron giải thích.

Các số liệu về khả năng hồi máu và tăng sát thương của nó được đăng tại thời điểm viết bài, cũng như mức độ Life Grip có thể hồi máu cho đồng đội. Và, mặc dù thay đổi này là một sự hâm mộ đáng kể, nhưng có vẻ như Lifeweaver sẽ hoạt động theo cách tương tự như trước đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó nói rằng, không phải ai cũng đấu tranh để giành chiến thắng tại Lifeweaver.

Streamer và cao thủ Overwatch cấp 2 Eva Langwin quản lý để đánh Masters với tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng 81%.

Đối với những người đang trên đường thành thạo Lifeweaver, những người hâm mộ sắp tới có thể đẩy họ lên cấp độ tiếp theo. Vẫn còn phải xem liệu điều này có đẩy anh ta vào meta hay không.

Trong khi đó, Junker Queen sẽ bị giảm sức mạnh nhắm vào khả năng sống sót tổng thể của cô ấy và tần suất cô ấy gặp rắc rối. Phần 5 chắc chắn sẽ làm rung chuyển meta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *