Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đang bày tỏ sự cảm kích trước sự vắng mặt của Yuumi trong MSI 2023

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã thể hiện sự cảm kích dành cho Riot sau khi tướng hỗ trợ Yuumi vắng mặt tại MSI 2023.

Liên minh huyền thoại là một trò chơi khá lớn. MOBA nổi tiếng giới thiệu hơn 160 nhà vô địch, với các vật phẩm, giao diện và rune để khởi động. Với sự đa dạng tuyệt đối trong các sản phẩm của trò chơi từ các nhà vô địch, có khả năng sẽ có một nhân vật để mọi người lựa chọn và thưởng thức.

Tuy nhiên, đây là một nhược điểm đối với sự đa dạng được cung cấp. Một số nhà vô địch trong trò chơi có thể cảm thấy rất khó chịu khi đối đầu, hoặc thậm chí đôi khi bị phá vỡ. Một trong những nhà vô địch đó là sự hỗ trợ rắc rối của Yuumi. Khả năng không thể nhắm mục tiêu của Yuumi đã dẫn đến sự thất vọng lớn từ cơ sở người chơi, và vì vậy Riot đã làm việc để làm lại nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật phạm vi tầm trung gần đây nhất của anh ấy đã chứng kiến ​​​​sức mạnh của anh ấy thay đổi một chút, tập trung nhiều hơn vào cơ chế của người bạn thân nhất của anh ấy như là nguồn sức mạnh của anh ấy. Do thời điểm phát hành bản làm lại của anh ấy và MSI 2023, Riot đã quyết định rằng anh ấy sẽ bị cấm thi đấu trong toàn bộ giải đấu. Điều này dường như không phù hợp với nhiều người chơi, những người ca ngợi Riot.

Là một người đam mê trang phục thể thao, việc Yuumi không có mặt thực sự rất thú vị by u/Ieditstuffforfun in leagueoflegends

Người hâm mộ LMHT hoan nghênh việc Yuumi vắng mặt tại MSI 2023

Yuumi đã là nỗi khiếp sợ trong các game Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp kể từ khi mới ra đời, chú mèo ma thuật này thường tạo ra trải nghiệm xem không hài lòng cho người xem. Vì vậy, người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng nhà vô địch sẽ không nhìn thấy ánh sáng khi đến với MSI 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Yuumi không phải là một phần của MSI thực sự khiến tôi cảm thấy như chúng ta đang trở lại trạng thái tốt hơn của thể thao điện tử giải đấu. Tôi không muốn chiến đấu quá vất vả nhưng tôi thích MSI hơn khi không có anh ấy.” vị trí được chỉ định.

Lý do đằng sau trải nghiệm xem được cải thiện theo người dùng Reddit là ADC và các nhà vô địch hỗ trợ khác được phép tỏa sáng, không bị áp đảo bởi Yuumi.

“Người chơi hỗ trợ có thể thực sự nổi bật và tỏa sáng, và trải nghiệm của khán giả không chỉ là ‘xem Yuumi cầm chân Zeri và cuối cùng giành chiến thắng’”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả khi MSI 2023 quản lý để giữ lại Yuumi, hỗ trợ mới của cả cô ấy và Milio sẽ có sẵn trên toàn thế giới, có nghĩa là chúng ta có thể thấy cô ấy trở lại đầy đủ vào tháng 10 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *