Người hâm mộ Liên Minh đang kêu gọi Twisted Treeline và Dominion trong bối cảnh Nexus Blitz trở lại

Người chơi trong Liên minh đang bị chia rẽ về việc liệu Nexus Blitz có nên là phương thức để lội ngược dòng hay không khi Twisted Treeline và Dominion đã ngồi trên băng ghế dự bị được bao lâu.

Trong những ngày đầu của Liên Minh Huyền Thoại, các chế độ chơi khác ngoài Summoner’s Rift rất phổ biến. Ngay cả trong những ngày trước ARAM, Dominion và Twisted Treeline vẫn thống trị khi các chế độ chơi thay thế được người chơi đầu tư nghiêm túc vào.

Bản mod này có các tính năng trò chơi, meta và thậm chí cả các tùy chọn vật phẩm khác nhau so với trò chơi cơ bản. Khu Rừng Quỷ Dị có một thời gian rất dài, thậm chí bản đồ còn được làm lại hoàn toàn và một thời gian dài trên client Liên Minh Huyền Thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi chế độ Đấu trường được đón nhận nồng nhiệt và một số người chơi rất hào hứng khi được sở hữu Nexus Blitz, những người khác lại phàn nàn rằng các chế độ chơi Liên minh đã bị cắt giảm quá nhiều trong những năm qua và chế độ cổ điển giờ đây không còn được xem xét lại vì Nexus Blitz. quay trở lại.

Người chơi Liên Minh muốn Khu Rừng Quỷ Dị và Quyền Thống Trị trở lại

Trò chơi bạo loạn

Dominion đã bị xóa khỏi Liên Minh Huyền Thoại gần một thập kỷ trước.

Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện từ lâu trong một loạt các tựa game trực tiếp nhiều người chơi. Trong kỷ nguyên trò chơi hiện đại, nơi các trò chơi dịch vụ trực tiếp có thể tốn rất nhiều tiền và thất bại trong vòng vài tháng kể từ khi ra mắt, LoL đã thực sự đứng vững trước thử thách của thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sự tồn tại lâu dài đó một phần là kết quả của quá trình phát triển liên tục và không ngừng nghỉ của trò chơi, tìm ra những cách mới để giữ chân khán giả đồng thời cố gắng thu hút người chơi mới.

Kết quả của sự phát triển không ngừng đó là nhiều chế độ, vật phẩm và cơ chế cũ đã bị loại bỏ. Và, trong khi sự trở lại của Nexus Blitz là điều mà người chơi mong đợi, một số người không thể không cảm thấy rằng đó là một cơ hội bị bỏ lỡ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nexus Blitz sẽ trở lại vào ngày 24 tháng 10 và kéo dài đến ngày 27 tháng 11.
byu/HappySupportGuy inleagueoflegends

Người chơi trong chủ đề này than phiền về việc thiếu chế độ vĩnh viễn có thể mang lại trải nghiệm ngắn hơn so với việc thực hiện một trận đấu đầy đủ trên Summoner’s Rift nhưng điều đó không giống với tính chất ngẫu nhiên của ARAM.

“Yêu Nexus Blitz, thật đáng buồn là nó không bao giờ trở thành vĩnh viễn như họ nói. Bản mod này khá hoàn hảo cho thời gian chơi ngắn như aram, nhưng có thể chọn tướng của bạn. Một vị trí thích hợp đang bị thiếu trong giải đấu.” một người dùng Reddit đã tuyên bố. Điều này dẫn đến nhiều chia sẻ rằng Dominion và Twisted Treeline là mod yêu thích của họ vì lý do tương tự.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật trùng hợp, một cuộc trò chuyện khác đang diễn ra ở một góc khác của subreddit Liên minh, thảo luận rằng nhiều người chơi Liên minh hiện đại có thể không biết một trong những chế độ cũ này là gì. Hoặc, ngay cả khi họ biết về chế độ trò chơi này, họ cũng không bao giờ chơi được.

Trong khi Nexus Blitz có thể là một luồng gió mới, nhiều người lại hy vọng đó là Twisted Treeline hoặc Dominion.

Thật điên rồ khi nghĩ rằng những người chơi mới không biết về Khu Rừng Quỷ Dị.
byu/OGBlobBlob inleagueoflegends

“Chỉ cần nhắc đến hàng cây ngoằn ngoèo là lòng tôi vừa vui vừa buồn. Đó không phải là một cái gì đó sao.” một Redditor u sầu nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những bản mod này có cơ sở người chơi chuyên dụng riêng, những người cảm thấy thất vọng vì không thể chơi chúng trong nhiều năm. Bên cạnh việc muốn tự mình sống lại những ngày vinh quang, họ còn muốn những người chơi mới có thể trải nghiệm những thứ như chiến đấu với Vilemaw trong Twisted Treeline hay kiểm soát điểm trong Dominion.

Nói như vậy, có một điều ngạc nhiên nhỏ là Nexus Blitz đã trở lại do hoàn cảnh xung quanh bản mod và thực tế là các nhà phát triển không tự tin rằng họ có thể đưa nó trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù thật tuyệt khi Riot đã đầu tư thời gian và nguồn lực vào chế độ trò chơi giới hạn thời gian mới để mang lại điều gì đó khác biệt cho Liên Minh Huyền Thoại, nhưng có vẻ như nhiều người muốn xem chế độ cũ trông như thế nào trong Liên Minh Huyền Thoại hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *