Người hâm mộ Liên Minh đã lên án Riot về sự thay đổi làn da “béo béo” của Renata.

Việc thay đổi hình nền trang phục Prestige La Ilusión của Renata Glasc đã làm dấy lên cuộc tranh luận trong cộng đồng, khiến nhiều người chỉ trích Riot vì sự thay đổi “béo”.

Liên Minh Huyền Thoại có một dàn nhân vật khổng lồ gồm hơn 160 nhân vật, trong đó mỗi tướng có bản sắc riêng và bộ khả năng khiến họ nổi bật so với những tướng còn lại.

Tuy nhiên, nhiều game thủ đã đấu tranh cho sự đa dạng và đại diện trong đội hình, đặc biệt là khi đề cập đến việc đưa các loại cơ thể khác nhau vào Rift.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc trò chuyện đã được khôi phục nhờ hình vẽ trên trang phục của Renata Glasc đã được sửa đổi trước khi phát hành để làm phẳng bụng và mở rộng hông của cô ấy, khiến một số người chơi chỉ trích Riot vì đã thay đổi tỷ lệ của cô ấy và góp phần vào cuộc trò chuyện đang diễn ra về thiết kế nhân vật “béo”.

Trang phục danh giá của Renata gây tranh cãi giữa những người hâm mộ Liên đoàn

Với rất nhiều tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi tướng sẽ mất một khoảng thời gian để có được phần trang phục công bằng cho mình. Riot phải tìm cách làm hài lòng tất cả mọi người mặc dù chỉ có thể tạo ra rất nhiều trang phục cùng một lúc, và đội ngũ trang phục tại công ty rất đông đảo và có xu hướng thuê ngoài tác phẩm nghệ thuật giật gân của họ từ nhiều studio khác nhau để đáp ứng nhu cầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đôi khi dẫn đến việc tác phẩm nghệ thuật phải được chỉnh sửa trước phiên bản phát hành cuối cùng của trang bìa. Riot thường thực hiện những thay đổi nhỏ đối với tác phẩm nghệ thuật được gửi trước khi nó được phát hành trực tuyến.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, phiên bản nghệ thuật sửa đổi cho bìa La Ilusión Prestige của Renata Glasc có khiến một số người hâm mộ náo loạn. Họ rất đau buồn trước những thay đổi khiến bụng cô phẳng lì, hông nở rộng và đôi chân thon gọn.

Những thay đổi ban đầu có vẻ tinh tế, nhưng có rất nhiều thứ đã được thay đổi. Phần lớn bảng màu cũng thay đổi cùng với hình vẽ, khiến nhiều người tin rằng phiên bản cuối cùng của tác phẩm nghệ thuật giật gân của anh ấy tệ hơn nhiều so với bản gốc.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để so sánh, Spideraxe biên soạn gif cho thấy sự khác biệt chính.

Cái này có khơi dậy ngọn lửa trò chuyện liên tục trong cộng đồng Liên Minh về Thiết kế nhân vật “béo” trong Liên Minh và sự thiếu vắng gần như hoàn toàn của sự đại diện cho những kiểu cơ thể ngoại cỡ ngoài một người như Gragas, một nhân vật, cho hầu hếtchế nhạo ý tưởng béo hơn là làm người đại diện tốt.

TBskyen, người bắt đầu cuộc trò chuyện với quan điểm nồng nhiệt của mình về chủ đề này, đã bắt đầu một cuộc thảo luận vẫn đang diễn ra trong phòng Liên đoàn. Những thay đổi mới nhất về hình nền của Renata chắc chắn đã góp phần vào cuộc thảo luận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *