Người hâm mộ Liên đoàn tranh luận về tuyển thủ chuyên nghiệp tệ nhất mọi thời đại với một số ứng cử viên dẫn đầu rõ ràng

Theo một chủ đề mới của Reddit, Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp đã chứng kiến ​​​​hàng chục tuyển thủ bị đánh giá thấp xuất hiện trên sân khấu, nhưng chỉ một số ít tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn là những người tệ nhất mọi thời đại.

Liên minh huyền thoại đã là một môn thể thao điện tử trong hơn một thập kỷ và đã chứng kiến ​​nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp góp mặt ở các giải đấu khu vực. Nhiều tuyển thủ trong số này đã thể hiện tốt ở phong độ cao nhất tại các giải đấu quốc tế, trong khi những người khác lại phải sống trong ô nhục sau trận đấu chuyên nghiệp gần đây nhất của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, do nhượng quyền giải đấu được Riot Games hỗ trợ nên các đội rất cẩn thận và kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm những tuyển thủ và tài năng sắp ra mắt. Tuy nhiên, trước đây, các đội được quản lý kém hoặc đội do cầu thủ quản lý thường tuyển dụng những cầu thủ có thành tích đáng ngờ, những người có thể chưa sẵn sàng để được chú ý về mặt chuyên môn.

Trong một chủ đề Reddit trên subreddit Liên Minh Huyền Thoại, những người hâm mộ chuyên nghiệp đã cùng nhau tìm ra những tuyển thủ Liên Minh chuyên nghiệp tệ nhất từng xuất hiện trên sân khấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Liên đoàn chuyên nghiệp tệ nhất mọi thời đại, theo Reddit

Chủ đề chỉ có một cài đặt cho một ứng cử viên; họ phải chơi ít nhất một năm ở một giải đấu chuyên nghiệp và có thể đến từ bất kỳ khu vực nào.

Người hâm mộ đã đi sâu vào lịch sử LCS và chỉ trích cựu tuyển thủ Dignitas Patrick ‘L0CUST’ Miller và cựu tuyển thủ đường trên của Winterfox Shin ‘Avalon’ Dong-hyeon.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

L0CUST đã chơi hỗ trợ cho đội Bắc Mỹ vào năm 2012 nhưng không gắn bó với kỷ nguyên LCS. Anh ấy nổi tiếng gặp khó khăn trong đội hình solo của Giải VĐQG Hàn Quốc khi đội thi đấu ở Giải vô địch mùa hè 2012. Anh ấy được cho là đã không thể đạt được hạng Kim cương và phải vật lộn để thoát khỏi các hạng thấp hơn. L0CUST đã giải nghệ và không thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2013.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

LCS được nhượng quyền vào năm 2018 và trở thành một giải đấu khép kín không có sự thăng hạng hay xuống hạng.

Avalon đã chơi ở LCS ở giải Mùa Xuân 2015 cùng với anh trai Shin ‘Helios’ Dong-jin. Winterfox đã thắng 7-11 trong mùa giải đó và bị xuống hạng ở Challengers Series sau khi thua Dragon Knights trong giải đấu loại trực tiếp.

Nhiều người nói rằng họ nghĩ Avalon chỉ có được một suất trong danh sách vì anh trai của anh ấy cũng có mặt trong đội và khẳng định rằng anh ấy không có thứ hạng cao trên máy chủ Bắc Mỹ khi còn thi đấu tại LCS.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng viết: “Đội gặp rất nhiều vấn đề, với tư cách là một hậu vệ mềm Avalon, nhưng anh ấy chơi rất tệ”.

Những người khác được đề cập trong chủ đề này bao gồm Hampus ‘promisq’ Abrahamsson vừa mới nghỉ hưu, Kim ‘LongPanda’ Yoon-jae và Christopher ‘Zuna’ Buechter. Những người được vinh danh, chủ yếu là vì những pha chơi sai nổi tiếng trên sân khấu, bao gồm cựu tuyển thủ LEC Marc Robert ‘Caedrel’ Lamont và đồng sở hữu TSM Andy ‘Reginald’ Dinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *