Người hâm mộ LCS vui mừng khi QTCinderella trở lại lên sóng

LCS đã thông báo về sự trở lại của QTCinderella để phát sóng các tiểu phẩm sáng tạo hơn và các cuộc phỏng vấn với người chơi. Người hâm mộ có vẻ hào hứng với sự trở lại của người sáng tạo nội dung.

LCS đã trở nên sáng tạo hơn với các dịch vụ phát sóng trong mùa giải này khi các đội đã thu hút nhiều khách bên ngoài hơn và tạo chủ đề cho các ngày diễn ra trận đấu. Một trong những đổi mới đầu tiên cho mùa giải LCS này là mang đến cho những người hâm mộ thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại lâu năm và giải đấu nói chung, người sáng tạo nội dung và người tạo ra Giải thưởng Streamer, QTCinderella.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự xuất hiện của anh ấy trong chương trình vào đầu mùa giải thể thao điện tử LoL đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Phân đoạn nấu ăn của anh ấy với Người đi rừng FlyQuest Mingyi ‘Spica’ Lu đã được khán giả LCS đón nhận nồng nhiệt vì nó kết hợp phong cách nấu ăn bình dị với âm hưởng của LCS.

“Mục đích của tôi là giúp làm nổi bật cá tính của các cầu thủ và tôi nghĩ mình đã làm được điều đó. Chúng tôi hơi ngớ ngẩn nhưng muốn thử một cái gì đó khác biệt. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, tôi hy vọng có thể làm lại vào một ngày nào đó”, anh nói đã tweet sau sự xuất hiện với tư cách khách mời của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

QTCinderella trở lại phát sóng LCS

Hy vọng đó giờ đã trở thành hiện thực như LCS đã làm được công bố anh ấy đã trở lại chương trình phát sóng vào Tuần 6 của mùa giải. QTCinderella sẽ là khách mời trong chương trình vào ngày 19 tháng 7 và người hâm mộ có vẻ rất vui vì sự trở lại của cô.

Câu trả lời chứa đầy nhiều người hâm mộ nói rằng “W” hoặc “Đi nào!” lên bản tin với sự ủng hộ ngay lập tức dành cho khách mời phát sóng nổi tiếng.

Những người hâm mộ khác đang tận hưởng sự may mắn mà nó sẽ mang lại cho FlyQuest. Trong lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy trong tuần đầu tiên của LCS Mùa xuân, đội đã dẫn trước 2-0. Với việc FlyQuest gần như không thể tranh chấp Playoff, họ sẽ cần một chút may mắn nếu muốn lọt vào Chung kết Thế giới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người sáng tạo có thể cũng sẽ cắm nó vào Buổi Hòa Nhạc Đêm Trung Thu được phát sóng như dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày hôm sau tại Los Angeles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *