Người hâm mộ GTA 6 khám phá bản nhại COD Black Ops trong trailer

Trong khi xem đoạn giới thiệu, những người hâm mộ GTA 6 tinh mắt đã phát hiện ra các tài liệu tham khảo về các trò chơi điện tử trong vũ trụ và các trò nhại của Black Ops.

Vào ngày 4 tháng 12, Rockstar Games đã phát hành trailer đầu tiên cho GTA 6 được chờ đợi từ lâu. Người chơi và các chuyên gia đã xem xét mọi chi tiết trong những ngày qua, cố gắng tìm ra bất kỳ manh mối nào về những gì cuộc phiêu lưu mới có thể đòi hỏi.

Những quả trứng Phục sinh khác nhau đã được phát hiện bao gồm mọi thứ từ GTA: Vice City đề cập đến khoảnh khắc nam/nữ lan truyền ở Florida.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng một số dấu hiệu tinh tế hơn đối với văn hóa đại chúng cũng bị ẩn giấu. Một quả trứng Phục sinh như vậy dường như gợi nhớ đến bản nhại Call of Duty trước đây trong Grand Theft Auto 5.

Người hâm mộ GTA 6 nhận ra tài liệu tham khảo Call of Duty: Black Ops trong đoạn giới thiệu

Một cảnh trong GTA 5 cho thấy con trai của Michael, Jimmy, đang chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Ri Right Slaughter. Từ lâu, nó đã được hiểu là một trò nhại lại Call of Duty, và đoạn giới thiệu GTA 6 phá kỷ lục đã chứng minh điều đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Vào khoảng 1:07 trong đoạn giới thiệu, một người đàn ông vạm vỡ xuất hiện thoáng qua trên màn hình với chiếc áo phông họa tiết. Logo và dòng chữ trên áo xoay quanh Ri Right Slaughter: Blood Ops, như đã nêu bởi Vũ trụ Rockstar trên Twitter.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như, giữa GTA 5 và GTA 6, những tựa game như COD trong vũ trụ đã nhận được trải nghiệm Blood Ops à la Black Ops.

Tất nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ liệu bản nhại Black Ops có đóng vai trò gì trong GTA 6 ngoài thiết kế áo phông hay không. Và người chơi sẽ phải chờ khá lâu mới có thể tìm hiểu được.

Một mục Grand Theft Auto mới cuối cùng sẽ lên kệ vào năm 2025 cho nền tảng PlayStation 5 và Xbox Series X|S.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *