Người hâm mộ GTA 6 đang yêu cầu sự trở lại của DLC một người chơi như GTA 4

Các game thủ đang nóng lòng chờ đợi sự ra mắt và phát hành của GTA 6 đang yêu cầu Rockstar quay lại phát hành DLC một người chơi giống như họ đã làm cho GTA 4.

GTA 6 là một trong những trò chơi được mong đợi nhất mọi thời đại và trong khi Rockstar rất kín tiếng về các chi tiết của trò chơi, người hâm mộ đã nhận được rất nhiều thông tin rò rỉ.

Bên cạnh việc nhượng quyền thương mại quay trở lại Vice City, người chơi còn được biết game sẽ có sự góp mặt của bộ đôi nhân vật chính tên là Lucia và Jason cùng nhiều thông tin game khác.

Mặc dù sự cường điệu dành cho trò chơi không được chú ý, nhưng người chơi vẫn hy vọng rằng Grand Theft Auto 6 không đi theo con đường giống như GTA 5 bằng cách bỏ qua DLC chơi đơn – điều mà GTA 4 được nhớ đến một cách trìu mến.

Người hâm mộ GTA muốn DLC một người chơi trở lại trong GTA 6

Trên khắp Reddit và phương tiện truyền thông xã hội, người chơi đang nhìn lại GTA 4 để kỷ niệm 15 năm thành lập và một thành phần mà họ ca ngợi là DLC chơi đơn của nó.

GTA 4 có hai gói DLC được phát hành dưới dạng The Lost & Damned và The Ballad of Gay Tony, cả hai đều có cốt truyện hấp dẫn gắn liền với trò chơi cơ bản.

GTA 6 rò rỉ nội dung trong GTA onlinetrò chơi ngôi sao nhạc rock

Người hâm mộ muốn GTA 6 có DLC như GTA IV.

Mặc dù GTA 5 đã lên kế hoạch cho DLC, nhưng ý tưởng này đã bị loại bỏ và thay vào đó được đóng gói lại dưới dạng nội dung GTA Online và người hâm mộ không muốn điều tương tự xảy ra với GTA 6.

“Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu Jason và Lucia cũng có câu chuyện của riêng họ mà không có nhau như một bản mở rộng hoặc có thể những người khác được đưa vào câu chuyện của họ cùng nhau nên có câu chuyện của riêng họ,” một người chơi viết trên Reddit.

“Tôi hy vọng họ thêm DLC vào chế độ cốt truyện vì tôi chưa bao giờ hứng thú với bất cứ thứ gì trên mạng,” một người khác bình luận.

“Nếu chúng tôi định có DLC, tôi muốn có DLC với tính liên tục của Tommy Vercetti. Điều gì đã xảy ra với anh ta và đế chế của anh ta sau các sự kiện của Vice City,” một người hâm mộ trò chơi Vice City gốc trên PS2 gợi ý.

Cho đến nay, Rockstar vẫn chưa xác nhận bất kỳ kế hoạch nào cho DLC, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ biết nhiều hơn khi GTA VI cuối cùng được tiết lộ chính thức, nhưng các báo cáo đã gợi ý rằng người hâm mộ có thể đạt được mong muốn của họ dưới dạng nội dung bị cắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *