Người hâm mộ CoD tấn công CDL \u0026 Activision với yêu cầu thả Scump

Người hâm mộ Call of Duty League đã tràn ngập các cuộc trò chuyện trên Twitter và YouTube với lời cầu xin Activision “thả Scump” sau cuộc đình công bản quyền đối với chương trình phát trực tiếp của anh ấy vào ngày 15 tháng 12.

OpTic Gaming’s Scump đã trở thành trụ cột của cộng đồng CoD trong thập kỷ qua. Đầu tiên với tư cách là một người chơi chuyên nghiệp và bây giờ là một người sáng tạo nội dung.

Scump đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp vào đầu mùa giải 2021 và tìm cách tổ chức các bữa tiệc xem các sự kiện và trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Podcast nổi tiếng The Flank and Scump đã gặp phải các vấn đề pháp lý vào đầu tháng 12 về nội dung họ hiển thị trên luồng Twitch của mình. Cuộc chiến pháp lý này lên đến đỉnh điểm vào ngày 15/12 khi Activision chính thức gỡ bỏ kênh phát sóng của Scump. Bây giờ cộng đồng đang tụ tập để chờ đợi sự trở lại của anh ấy.

Ngay sau khi buổi phát trực tiếp của anh ấy bị xóa khỏi tất cả các nền tảng, hashtag ‘#freescump’ bắt đầu trở thành xu hướng trên Twitter/X. Điều này là để trả đũa việc Kích hoạt loại bỏ nguồn lượt xem chính cho CDL cũng như sự căm ghét lan sang cuộc trò chuyện trên YouTube của CDL.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 16 tháng 12 trước trận đấu, hàng trăm bình luận đã tràn ngập cuộc trò chuyện trên luồng YouTube của CDL với cụm từ ‘Cặn bã miễn phí’.

Scump chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về cuộc đình công diễn ra vào ngày 15 tháng 12. Tuy nhiên, anh ấy đã lên Twitter/X để thông báo rằng anh ấy sẽ phát trực tiếp – Lần này chỉ trên YouTube.

Cả Activision và CDL đều không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến việc loại bỏ luồng hoặc Scump.

Điều này có nghĩa là người hâm mộ không có lựa chọn nào khác ngoài việc ngồi lại và tận hưởng thời gian còn lại của cuối tuần mà không có thông tin gì từ luồng yêu thích của họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *