Người hâm mộ COD “cạn lời” sau khi Activision đóng cửa mod sm2

Activision đã gây sốc cho cộng đồng Call of Duty khi gửi yêu cầu ngừng hoạt động tới các nhà phát triển Sm2, hủy trò chơi.

Vào năm 2021, một nhóm các nhà phát triển đã bắt tay vào một dự án đầy tham vọng nhằm tạo ra “trò chơi Call of Duty trong mơ”. Có tiêu đề sm2, bản mod miễn phí sử dụng công cụ Modern Warfare 2019 và bao gồm một danh sách dài các tính năng quen thuộc. Các nhà phát triển cho biết họ có kế hoạch bao gồm hơn 100 vũ khí khi phát hành, 24 đặc quyền, hệ thống tiến triển và hơn thế nữa.

Một năm phát triển, nhóm sm2 tiết lộ thêm 40 phút nữa video khoe hết vũ khí trong game. Các thành viên của cộng đồng FPS ca ngợi chương trình và cảm thấy luyến tiếc khi thấy vũ khí cổ điển hoạt động trở lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, đối với những người mong chờ trò chơi, Activision đã can thiệp trước khi dự án được đưa ra ánh sáng.

sm2 đóng cửa hoạt động vĩnh viễn

Vào ngày 17 tháng 5, các nhà phát triển sm2 đã tuyên bố: “Hôm nay, một thành viên trong nhóm đã nhận được thư Ngừng & Hủy bỏ thay mặt cho Activision Publishing liên quan đến dự án sm².”

“Chúng tôi đang tuân thủ các hướng dẫn này và đóng cửa vĩnh viễn mọi hoạt động. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ trong 2 năm qua.”

Các thành viên cộng đồng không thể hiểu tại sao Activision lại đợi quá lâu để đóng cửa dự án.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

người tạo nội dung COD NerosCinema trả lời: “Họ có thể đã kéo điều này từ nhiều năm trước nhưng không, thay vào đó họ để nhà phát triển làm việc chăm chỉ này làm việc trong 2 năm, sau đó đóng cửa.”

Người phát trực tuyến Warzone DougDagnabbit hỏi: “Tại sao bấy lâu nay SM2 lại bị chấm dứt hoạt động? Có điều gì đó kỳ lạ trong câu chuyện này.”

YouTuber Call of Duty M3RKMUS1C thương tiếc cho sự mất mát bằng cách nói thêm: “Những hy vọng và ước mơ của chúng tôi về một trò chơi Call of Duty có tất cả vũ khí, bản đồ và tính năng tốt nhất đã chết một cách đáng buồn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dù không bất ngờ nhưng cộng đồng mạng không khỏi xót xa sau khi biết tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *