Người hâm mộ CDL vui mừng khi các nhà phát triển MW3 đang “tích cực điều tra” con rắn

Người hâm mộ CDL hoan nghênh Sledgehammer Games vì ​​đã công bố ý định điều tra về rắn trong MW3.

Giám đốc sáng tạo nhiều người chơi của Sledgehammer Games, Greg Reisdorf và Giám đốc phát triển cấp cao Adam Iscove đã ngồi lại với người sáng tạo nội dung COD ‘Repullze’ để thảo luận về việc ra mắt MW3 và những thay đổi mà người chơi có thể mong đợi trong tương lai.

Hầu hết các cuộc phỏng vấn của Repullze đều xoay quanh chế độ nhiều người chơi, chẳng hạn như hệ thống uy tín của trò chơi. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã làm sáng tỏ những gì người hâm mộ và người chơi CDL có thể mong đợi trong tương lai. Trước hết, chúng tôi đã nhận được xác nhận rằng các nhà phát triển sẽ tập trung nhiều hơn vào việc nhân giống Hardpoint sau khi quyết định về nhóm cạnh tranh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và trong một bản cập nhật đáng ngạc nhiên, Sledgehammer Games cung cấp một số thông tin chi tiết về một trong những vấn đề CDL gây tranh cãi nhất trong vài năm qua.

Kích hoạt

Nhà phát triển MW3 xác nhận điều tra rắn

Rắn đề cập đến việc người chơi đặt mình sau các vật thể trên bản đồ và nhanh chóng chuyển đổi giữa tư thế nằm sấp và cúi người. Cơ chế di chuyển khiến người chơi khó bắn người chơi ở phía sau chỗ ẩn nấp và người chơi chuyên nghiệp thường tận dụng cơ chế này trong MW2.

Điều này khiến người hâm mộ CDL phải trả giá, vì một số thành viên cộng đồng cho rằng nó làm hỏng trải nghiệm xem khi xem các đội tham gia trận chiến rắn mỗi hiệp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giám đốc sáng tạo nhiều người chơi của Sledgehammer Games, Greg Reisdorf, đã giao lưu với người chơi và thảo luận về cơ chế chuyển động của MW3 với Repullze.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Intel CDL đã đăng một đoạn clip từ luồng và báo cáo: “Các nhà phát triển Sledgehammer đã xác nhận rằng họ đang ‘tích cực điều tra’ những gì có thể làm được đối với việc bắt rắn.”

Reisdorf tuyên bố: “Nếu bạn rắn, bạn đang cố tình làm hỏng trò chơi và giành được lợi thế đó. Vì vậy, khi mọi người nhìn điều này từ phía bên kia và thực sự cố gắng bắn người đó, đó không phải là một trải nghiệm tuyệt vời và nó trông có vẻ kỳ lạ và buồn cười.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển của MW3 giải thích: “Chúng tôi muốn bạn làm chủ trò chơi. Nếu bạn có thể làm được thì hãy làm, nhưng đồng thời, luôn có một cầu thủ ở phía bên kia và chúng tôi muốn đảm bảo rằng đó cũng là một trải nghiệm tốt cho họ.”

Sledgehammer Games hiểu rằng bắt rắn là một phần của trò chơi và không ngăn cản người chơi tận dụng bất kỳ lợi thế nào họ có thể tìm thấy, nhưng cần phải vạch ra một ranh giới. “Chúng tôi muốn bạn chơi giỏi trò chơi này. Nếu bạn có thể làm được thì hãy làm, nhưng đồng thời, luôn có một cầu thủ ở phía bên kia và chúng tôi muốn đảm bảo rằng đó cũng là một trải nghiệm tốt cho họ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về những gì có thể làm để giải quyết vấn đề, Reisdorf nói thêm: “Vấn đề là tần suất chúng tôi cho phép bạn làm điều đó. Điều gì sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu và điều gì sẽ không khiến bạn cảm thấy thoải mái, và chúng ta thực sự có thể làm gì trong tình huống đó.”

Vẫn còn phải xem liệu các nhà phát triển có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi cụ thể nào trước khi mùa CDL bắt đầu vào tháng 12 hay không, nhưng người hâm mộ ít nhất có thể yên tâm khi biết các nhà phát triển MW3 nhận thức được vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *