Người hâm mộ CDL thực sự muốn xóa bản đồ huyền thoại vì nó ‘tệ nhất mọi thời đại’

Một số người hâm mộ Call of Duty League đã kêu gọi loại bỏ một trong những bản đồ COD huyền thoại nhất mọi thời đại khỏi các vòng thi đấu, gọi đây là bản đồ ‘tệ nhất mọi thời đại’ đối với một chế độ cụ thể.

Modern Warfare 3 ra mắt vào tháng 11 năm 2023, mang theo tất cả các bản đồ MW2 cổ điển năm 2009 được làm lại hoàn toàn cho thời hiện đại.

Những bản đồ này là một trong những bản đồ mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử của nhượng quyền thương mại, với những bản đồ như Terminal, Highrise và Rust giành được một vị trí vĩnh viễn trong trái tim và ký ức của người chơi Call of Duty.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi hầu hết người chơi yêu thích việc đưa những bản đồ cổ điển này vào, những người chơi cạnh tranh lại gặp vấn đề với một số bản đồ trong số đó — thậm chí muốn xóa một trong những bản đồ phổ biến nhất.

Người hâm mộ CDL muốn Terminal ra khỏi nhóm bản đồ

Sau một vài tuần CDL quay trở lại và thử nghiệm thêm một số bản đồ và bản mod, một số người chơi đã chỉ ra Terminal là bản đồ cần phải loại bỏ.

“Có khả năng Hardpoint Terminal bị xóa khỏi CDL sau Major 1 không,” một người chơi trên subreddit cạnh tranh Call of Duty hỏi. “Tôi thực sự không muốn chơi bản đồ đó, nó là một trong những bản đồ có điểm cứng tệ nhất mọi thời đại.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có khả năng điểm cứng đầu cuối bị xóa khỏi CDL sau chuyên ngành 1 không?
byu/Longlompat_Joke_719 trong CoDCompetitive

Mặc dù bạn thường mong đợi một bình luận như vậy sẽ gây náo động, nhưng hầu hết các bình luận trên bài đăng đều đồng ý.

“Điều đó thực sự khủng khiếp”, một người chơi nói. “Có lẽ tôi thích bản đồ dành cho các game quán rượu thông thường như Dom nhưng nó rất tệ đối với HP, đặc biệt là về đội hình.”

Những người khác chỉ nói thêm rằng “mọi bản đồ đều khủng khiếp”, đồng thời tranh luận xem bản đồ nào có thể thay thế Terminal nếu nó bị xóa.

“Hy Lạp chắc chắn sẽ thay thế anh ấy,” một người chơi cho biết, trong khi những người hâm mộ khác nói thêm rằng các siêu sao SMG như HyDra, aBeZy và Simp sẽ “liếm thịt ở Hy Lạp”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Liệu Terminal Hardpoint có thực sự bị loại bỏ và thay thế hay không vẫn còn phải chờ xem, nhưng là một trong những bản đồ mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử của thương hiệu, nó có thể gây ra sự chia rẽ nghiêm trọng giữa người chơi cạnh tranh và người chơi thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *