Người hâm mộ Call of Duty tranh luận xem nhân vật nào xứng đáng có trò chơi riêng

Người hâm mộ Call of Duty đang tranh luận sôi nổi về việc nhân vật nào trong chiến dịch mà họ cho là xứng đáng với trò chơi của riêng họ.

Mặc dù được biết đến chủ yếu nhờ thành phần nhiều người chơi, loạt trò chơi Call of Duty có một số nhân vật đầy màu sắc trong chiến dịch chơi đơn luôn gắn bó với người chơi.

Một số nhân vật được yêu thích này đã tồn tại qua nhiều phần trong loạt phim nhờ sự nổi tiếng của họ.

Người hâm mộ đã bắt đầu tranh luận xem nhân vật nào trong số này có tiềm năng – hoặc ít nhất là có được tình yêu thuần khiết từ cộng đồng – để tạo ra trò chơi solo của riêng họ về họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Call of Duty muốn biết nhân vật nào xứng đáng có trò chơi riêng

Cuộc thảo luận bắt đầu trên Reddit, nơi một người dùng đã đăng một bài đăng có tiêu đề: “Nếu bạn có thể cho bất kỳ nhân vật COD nào có trò chơi riêng của họ, thì đó sẽ là nhân vật nào?” Bài đăng kèm theo hình ảnh của Reznov, một nhân vật nổi tiếng trong loạt phim World at War và Black Ops của Treyarch.

Một người dùng đồng ý với bài đăng, nói rằng họ muốn có một chiến dịch hoàn toàn lấy Liên Xô làm trung tâm về Reznov thay vì “… chỉ 1 nhiệm vụ từ BO1.”

Reddit

Một số người dùng khác đã bày tỏ mong muốn có một trò chơi về Hudson, một nhân vật nổi tiếng khác trong loạt phim Black Ops, người đóng vai trò là người quản lý Alex Mason.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù hiện diện nổi bật trong mọi trò chơi Black Ops, nhiều người chơi cảm thấy rằng có những lãnh thổ chưa được khám phá dành cho nhân vật này và đây có thể là một trò chơi thú vị.

Một người dùng khác đã đề cập đến Captain MacMillan từ Call of Duty 4: Modern Warfare. MacMillan chỉ tham gia hai nhiệm vụ trong chiến dịch, nhưng chúng là hai trong số những nhiệm vụ được yêu thích nhất trong loạt phim.

Một người chơi khác muốn một cái về Ghost, nhân vật đeo mặt nạ yêu thích của mọi người từ các trò chơi Modern Warfare gốc và hiện tại.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *