Người hâm mộ Call of Duty chế giễu gay gắt chiếc crossover TWD lỗi thời cho Phần 2

The Walking Dead cuối cùng đã ra mắt CoD với Phần 2 của MW3 và Warzone. Tuy nhiên, sự tiết lộ của nhân vật chính Rick Grimes đã dẫn đến một số cuộc tra tấn tàn bạo vì sở thích hẹn hò của anh ta.

Phần 1 sẽ kết thúc ở MW3 và Warzone, với một số điểm nổi bật là một sự kết hợp khác với The Boys, Warzone, tích hợp MW3 và Xếp hạng Play, mặc dù thông qua bản cập nhật giữa mùa.

Phần 2 sắp đến gần và đang cố gắng xây dựng dựa trên sự cường điệu, Activision đã phát hành tác phẩm nghệ thuật quan trọng cho phần sắp tới, trong đó có cái nhìn về nhân vật chính của The Walking Dead, Rick Grimes.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù sự xuất hiện của Rick ít được cường điệu hóa, nhưng nó cũng mở ra cơ hội cho rất nhiều điều thú vị về việc chiếc crossover sẽ ra mắt như thế nào.

MW3 & Warzone Season 2 giới thiệu sự hợp tác của The Walking Dead

The Walking Dead đã đạt được rất nhiều thành công trong quá trình phát sóng truyền hình, bắt đầu từ năm 2010 và kết thúc vào năm 2022. Đã có tin đồn rằng The Walking Dead sẽ tham gia CoD và MW3 Season 2 đã đưa ra những tin đồn đó.

Nói rằng việc Rick Grimes đến CoD có cảm giác lạc hậu là một cách nói dễ hiểu, và sau khi Activision vén bức màn, những người chơi trên subreddit MW3 chính thức đã cho nhóm biết chính xác cảm giác của họ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng Reddit cho biết: “Crossover quá muộn nên tôi có lẽ đã mong đợi Walter White sẽ xuất hiện vào một lúc nào đó”.

Bình luận
byu/Kalinine từ cuộc thảo luận
trong CODWarzone

Điều quan trọng cần lưu ý là Michonne cũng sẽ tham gia như một phần của phần crossover Phần 2 sắp tới, rất có thể là một cách để tận dụng loạt phim sắp tới, The Walking Dead: The Ones Who Live. Một số bình luận đã chia sẻ sự cường điệu về sự giao thoa và chương trình. Tuy nhiên, hầu hết các bình luận đều chia sẻ một cách tàn nhẫn cảm giác của buổi hẹn hò này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng Reddit khác cho biết: “Ai đó ở AMC đã được trao một tấm séc trống để thuyết phục các công ty này rằng việc kết hợp TWD là một ý tưởng hay”.

Bình luận
byu/Kalinine từ cuộc thảo luận
trong CODWarzone

Mùa 2 của MW3 và Warzone dự kiến ​​ra mắt vào ngày 7/2/2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *