Người hâm mộ Apex Legends yêu thích Materia từ sự kiện FF7 Rebirth

Người hâm mộ Apex Legends đang thắc mắc về một số Materia nhất định có thể được tìm thấy trong sự kiện crossover Final Fantasy 7 Rebirth.

Sự kiện crossover Final Fantasy 7 Rebirth Apex Legends cuối cùng đã bắt đầu và những người chơi Trios giờ đây có thể chơi battle royale với các vật phẩm lấy cảm hứng từ FF7.

Các vật phẩm khác nhau nằm rải rác khắp bản đồ trong sự kiện này, bao gồm vũ khí mang tính biểu tượng Buster Sword và năm người hâm mộ Materia khác nhau có thể trang bị các loại vũ khí khác nhau.

Tuy nhiên, một Materia cụ thể dường như đã vượt lên trên phần còn lại trong mắt cộng đồng, nhờ những trợ lý dễ thương mà người chơi nhận được khi trang bị chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Apex Legends yêu thích bước nhảy Red Materia

Một bài đăng trên subreddit Apex Legends nêu bật chính xác lý do tại sao Red Materia lại trở thành vật phẩm được người hâm mộ yêu thích trong sự kiện này.

Trong một chủ đề có tiêu đề “Điều tôi thực sự yêu thích về sự kiện này”, OP đã đưa vào một đoạn video ngắn cho thấy sự hỗn loạn dễ thương đi kèm với Nessie Plush xuất hiện khi sử dụng Red Materia.

Dành cho những ai có thể chưa biết, việc trang bị Red Materia cho vũ khí sẽ tạo ra Nessie SOLDIERS đi theo người dùng và tấn công kẻ thù tại chỗ. Người chơi cũng có thể vuốt ve Nessie để chữa lành vết thương, tạo ra những làn khói hình trái tim.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều tôi thích nhất ở sự kiện này
byu/RobCee3 inapexlegends

Người hâm mộ trong phần bình luận cũng đồng tình với quan điểm của OP, trong đó nhiều người khen ngợi sức hấp dẫn SOLDIER của Nessie. “Tôi cũng thích nó! Lúc đầu nó làm tôi bất ngờ, tôi không thể ngừng nhìn và vuốt ve nó, nó dễ thương quá!”

Nhiều người chơi cũng thấy trò hề của con búp bê nhỏ thật buồn cười, như một người dùng Reddit đã nói: “Tôi thực sự ngưỡng mộ cô ấy, điều buồn cười là tôi đóng cánh cửa lại sau lưng và sau đó Nessie phá vỡ nó bằng cách đập mạnh cơ thể vào đó. Hoàn toàn tuyệt vời.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nói rằng cuộc gọi của Nessie này cũng có thể rất đáng sợ.

Một người chơi kể lại: “Con khốn nạn đó cứ mổ vào tôi và đồng đội của tôi trong khi chúng tôi bị hạ gục”. “Cảm thấy đe dọa hơn nhiều so với việc một người chơi đứng đó quyết định xem anh ta có lãng phí đạn vào chúng ta hay không.”

Những người chơi muốn tàn phá Trios với đội quân Nessie Plushes có thể trang bị Red Materia cho Kraber, Havoc, Mozambique, P2020 và RE-45.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *