Người hâm mộ Apex Legends đang kinh ngạc trước làn da Wattson Prestige lấy cảm hứng từ Mysterio của Marvel

Một người hâm mộ Apex Legends đã trình bày ý tưởng của họ về trang phục uy tín Wattson lấy cảm hứng từ Mysterio trên Reddit và người hâm mộ yêu thích nó.

Apex Legends lần đầu tiên bổ sung một trang phục uy tín, một trang phục cấp độ Thần thoại đã phát triển, trong sự kiện kỷ niệm lần thứ ba của họ vào năm 2022. Kể từ đó, Legends Bloodhoud, Bangalore, Wraith, Caustic, Valkyrie, Loba và Revenant đều có trang phục uy tín của riêng mình và người hâm mộ đã kêu gọi để làn da của Wattson được ra mắt tiếp theo.

Và ý tưởng của một người hâm mộ về trang bìa Wattson, lấy cảm hứng từ Mysterio của Marvel, đã được cộng đồng yêu thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Điều gì sẽ xảy ra nếu giai đoạn cuối cùng của bộ da uy tín mang đến cho anh ấy một chiếc mũ bảo hiểm hình vòm giống như Mysterio trong Marvel…. Trừ khi đó là một trong những chiếc đèn cầu plasma?” Họ hỏi người hâm mộ trên Reddit trong khi chia sẻ ý tưởng.

Ý tưởng da uy tín của Wattson
byu/Smozebolius inapexlegends

Bản thân phản ứng đối với ý tưởng này hầu hết là tích cực, “Tôi thích ý tưởng này!” Một người dùng đã trả lời. “Có thể cần phải thực hiện những thay đổi để làm cho hình bóng giống Wattson hơn nhưng ít nhất nó cũng độc đáo…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng không phải tất cả mọi người trong cộng đồng Apex Legends đều hài lòng với việc nhà phát triển tập trung vào các mặt hàng mỹ phẩm và các bình luận trong chủ đề này nhanh chóng chuyển sang thảo luận về giá của các trang phục uy tín.

“Thật điên rồ khi chúng tôi lại nhận được những trang phục danh giá như thường lệ. Gần giống như một làn da trị giá 160 đô la đang gặp phải một vụ lừa đảo vậy.” Một người bình luận cho biết, người đã nhận được 760 lượt tán thành.

Cộng đồng Apex Legends đã không giấu giếm những phàn nàn của họ về giá vật phẩm trong sự kiện crossover FFVII gần đây.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí hồi sinh

Người hâm mộ Apex Legends đã lên tiếng rất nhiều về ý kiến ​​của họ về giá của các trang phục trong sự kiện crossover FFVII.

Respawn cũng phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ người hâm mộ về chất lượng thiết kế trang phục gần đây, một số người hâm mộ cho rằng chúng ‘nhàm chán’.

Có lẽ việc đưa vào một thiết kế có nguồn gốc từ cộng đồng có thể mang lại cho Respawn một nhánh ô liu cho những người hâm mộ có thể không hài lòng với mức giá của các loại da hoặc mỹ phẩm uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *