Người hâm mộ Apex Legends đang kêu gọi EA hỗ trợ ALGS sau khi NRG rời đi

Việc NRG bị loại khỏi ALGS đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng Apex Legends và nhiều người hâm mộ Apex Legends cũng như bối cảnh buổi sáng của nó đang kêu gọi EA hỗ trợ nhiều hơn cho tổ chức và duy trì bầu không khí sôi nổi.

2023 không phải là năm tốt nhất đối với ALGS. Mặc dù mức độ cạnh tranh cao và có một số khoảnh khắc tuyệt vời dành cho cá nhân người chơi nhưng các tổ chức đã lần lượt rời bỏ thể thao điện tử theo xu hướng bắt đầu từ cuối năm 2022.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù NRG chắc chắn không phải là tổ chức thể thao điện tử lớn đầu tiên tách mình ra khỏi Apex Legends, nhưng họ chắc chắn là người minh bạch nhất về lý do rời đi và trực tiếp đổ lỗi cho việc EA thiếu sự hỗ trợ về lý do tại sao họ phải từ bỏ triển vọng battle royale của mình. .

Điều này đã gây ra sự phản đối kịch liệt từ những người hâm mộ cuồng nhiệt của cả NRG và thể thao điện tử nói chung, với nhiều người hy vọng EA sẽ cung cấp nhiều động lực hơn để các tổ chức thể thao điện tử tiếp tục hoạt động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Apex Legends đang kêu gọi EA hỗ trợ tổ chức ALGS

Trong khi cơn sốt Battle Royale đến rồi đi, Apex Legends vẫn đứng vững trước thử thách của thời gian cùng với một số tựa game khác với tư cách là tựa game hay nhất mà thể loại này mang lại. Ngoài ra, nhiều lựa chọn di chuyển, vũ khí và danh sách nhân vật đa dạng mang lại cho nó mức trần kỹ năng và mức độ sâu sắc mà ít thể loại nào có thể sánh được.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này đã có một bước tiến đáng kinh ngạc trong không gian cạnh tranh. Môn thể thao này đã có những khoảnh khắc tuyệt vời và đã cạnh tranh thành công với những gã khổng lồ thể thao điện tử như Valve và Riot Games.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sự suy giảm gần đây được cho là do EA thiếu sự hỗ trợ cho bối cảnh thể thao điện tử, theo NRG, cho đến khi họ buộc phải rời đi. Cộng đồng Apex Legends đã tập hợp lại phía sau các tổ chức, thúc giục EA thực hiện những thay đổi có thể giúp các tổ chức vẫn tiếp tục đầu tư.

Bây giờ NRG đã không còn đứng đầu nữa, tôi hy vọng EA hãy mở rộng tầm mắt và làm điều gì đó để giải quyết vấn đề này
byu/fimosecritica inapexlegends

Trong khi nhiều người cho rằng sự thay đổi cần phải đến từ EA để đạt được tiến bộ, thì không phải tất cả mọi người trên mạng thảo luận về vấn đề này đều lạc quan về bất kỳ thay đổi nào sắp thành hiện thực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người đăng ban đầu bắt đầu cuộc trò chuyện khẳng định rằng EA không cung cấp gói skin cho những người tham gia “la hét quản lý tồi tệ và tham lam” từ công ty.

Một số người cho rằng EA, từ quan điểm tài chính, không có nhiều động lực để thể thao điện tử thành công ngay từ đầu. “Có vẻ như bạn nghĩ EA muốn môn thể thao này thành công. Esports là một hố tiền. Họ không kiếm được tiền và việc chia sẻ lợi nhuận một cách hợp lý có nghĩa là họ thậm chí còn nhận được ít hơn để bù đắp khoản lỗ. Càng để lâu, họ càng đầu tư nhiều mà không thu được lợi nhuận.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một Redditor khác lập luận rằng việc có một nền thể thao điện tử phát triển mạnh sẽ góp phần kéo dài tuổi thọ và lợi nhuận của trò chơi ngay cả khi lợi nhuận đó không đến trực tiếp từ chính thể thao điện tử.

“Bối cảnh cạnh tranh cho phép trò chơi kéo dài hơn. Hãy nhìn MK đấu với Street Fighter. MK chết trong vòng 3 tháng sau khi được thả. Hãy nhìn CS và Val.” Có những so sánh bổ sung được đưa ra ở đây từ việc các trò chơi của Valve và Riot thay thế hoàn toàn ứng dụng khách trong trò chơi của họ cho các sự kiện thể thao lớn trong khi Apex Legends hầu như không hỗ trợ trong trò chơi cho môn thể thao điện tử của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số lại rời đi.
byu/xeroxpickles inCompetitiveApex

Những người trên subreddit Apex cạnh tranh gọi sự ra đi của NRG là “sự kết thúc của một kỷ nguyên”, nhiều người đổ lỗi cho EA về tương lai ảm đạm của thể thao điện tử. “Chúng tôi có một nền thể thao điện tử tốt ở đây và tất nhiên nó nằm trong tay của công ty tham lam nhất từng tồn tại,” một Redditor than thở.

Cuối cùng, cộng đồng dường như tin rằng ALGS đang đi sau một bước so với các môn thể thao điện tử hàng đầu khác đang gặp khó khăn. Khi những người chơi nổi bật nhất của họ chỉ trích mùa giải gần đây và không gian esports, vẫn còn phải xem liệu bối cảnh chuyên nghiệp ốm yếu có tác động đến cơ sở người chơi lâu dài hay không và liệu EA có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *