Người hâm mộ Apex Legends ca ngợi các nhà phát triển vì những chi tiết độc đáo của Conduit trong Phần 19

Người chơi Apex Legends đang ca ngợi các nhà phát triển về Easter Egg góc nhìn thứ ba với Conduit huyền thoại mới trong Phần 19.

Mùa 19 cuối cùng cũng đã đến với người chơi Apex Legends, mang đến cho battle royale một luồng gió mới rất cần thiết.

Mặc dù thông thường, mỗi mùa đều ra mắt một Huyền thoại mới, nhưng thay vào đó, Respawn lại áp dụng một cách tiếp cận khác trong Phần 18 bằng cách làm lại Revenant.

Tuy nhiên, với sự ra mắt của Phần 19, mọi việc vẫn diễn ra bình thường với các bản phát hành Huyền thoại mới, khi Conduit, huyền thoại hỗ trợ mới, đảm nhận vai trò dropship.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Apex Legends ngạc nhiên trước chi tiết độc đáo của Conduit

Sau khi phát hành vào ngày 31 tháng 10 với Phần 19, người hâm mộ đã được thấy một số quả trứng Phục sinh thú vị và độc đáo trên kênh Huyền thoại mới.

Như một người hâm mộ đã chỉ ra trong chủ đề Reddit, đôi khi khi một người chơi trượt băng với tư cách là Conduit, anh ta sẽ chụp ảnh tự sướng bằng một thiết bị cầm tay tương tự như thiết bị kết liễu của mình — một chi tiết nhỏ mà cộng đồng Apex Legends đánh giá rất cao.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thỉnh thoảng khi bạn trượt băng với tư cách là Conduit, anh ấy sẽ tự chụp ảnh mình!
byu/Jalaguy inapexlegends

Mặc dù nó chỉ có thể được nhìn thấy ở ngôi thứ ba, nhưng những người chơi khác trong câu trả lời đã ca ngợi các nhà phát triển về quả trứng Phục sinh nhỏ của Conduit. “Đó quả là một chi tiết gọn gàng,” một người nói. “Đó là một cách thể hiện cá tính của nhân vật,” một người khác nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thích những chi tiết họ thêm vào”, một người viết. “Anh ấy có rất nhiều cá tính! Ở khía cạnh đó, tôi thực sự thích nó”, một người chơi khác nói thêm.

Không chỉ vậy, theo một số người, Legend đôi khi còn cười khúc khích khi tiếng súng của Mozambique vang lên.

Mặc dù Apex Legends Season 20 vẫn còn rất xa, nhưng công bằng mà nói người chơi sẽ thích xem một số chi tiết độc đáo và độc đáo hơn cho Legends mới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *