Người đi rừng MVP Inspired được cho là sẽ trở lại LCS với FlyQuest vào năm 2024

Khoảng thời gian của Inspired với Evil Geniuses đã chứng kiến ​​​​anh ấy được báo trước là người đi rừng giỏi nhất ở Bắc Mỹ, được đánh giá cao hơn những GOAT đi rừng như Blaber. Và theo báo cáo, anh ấy đã trở lại LCS với FlyQuest.

Sau khi Kacper ‘Inspired’ Słoma chia tay với Evil Geniuses, nhiều người đã ngạc nhiên khi anh ấy không thể cập bến một đội khác vào Mùa hè năm 2023. Mặc dù có màn trình diễn ổn định trong mùa Xuân, nhưng một suất trong đội LCS hoặc LEC không nằm trong khả năng .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, theo báo cáo từ Sheep Esports, Inspired sẽ trở lại đầy báo thù vào năm 2024 tại FlyQuest. Anh ấy đã từng chỉ trích NA trong quá khứ, nhưng anh ấy có vẻ muốn quay trở lại LCS và xem liệu mình có thể thay đổi câu chuyện hay không.

Mọi thứ đã không diễn ra như FlyQuest mong muốn vào năm 2023. Tuy nhiên, thay vì chọn một đội hình ngân sách, có vẻ như họ đã tăng gấp đôi và đầu tư vào một cầu thủ ngôi sao như Inspired trong khi phát triển một trong những tân binh của mình ở vai trò ADC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Inspired được cho là sẽ đến FlyQuest cùng với tân binh Massu

Với việc Prince và VicLa bị loại khỏi FlyQuest ngay sau khi mùa giải thông thường kết thúc, không có gì ngạc nhiên khi đội có thể đang lên kế hoạch trải qua một làn sóng tái cơ cấu lớn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bất chấp thành công ở giải Mùa xuân, đội đã sụp đổ vào Mùa hè bất chấp sự đầu tư lớn của FlyQuest vào việc xây dựng một đội LCS hàng đầu. Và, thay vì ký hợp đồng với một ADC nhập khẩu nổi tiếng, họ dự định ký hợp đồng với tân binh Fahad ‘Massu’ Abdulmalek cùng với Inspired, một người đi rừng rất mạnh nổi tiếng với trò chơi này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Trong khi những người hâm mộ LCS có thể quen thuộc với Inspired thì Massu lại là nhân vật đại diện ở đây. Anh ấy là một ADC đã ký hợp đồng với đội Challengers FlyQuest, người đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn. Cho rằng anh ấy là người chơi duy nhất có thể liên tục giữ vững vị trí của mình ở đường dưới DSG, không có gì lạ khi họ đang đầu tư vào anh ấy như một tài năng mới theo báo cáo từ Sheep Esports.

Vẫn còn phải xem ai sẽ được FlyQuest giữ lại. Vì Cloud9 rất có thể đã lấy Vulcan, điều đó chỉ khiến Impact được giữ lại khỏi đội hình cũ nếu những thay đổi của Inspiration có hiệu quả. Nếu không, FlyQuest sẽ có một đội hình hoàn toàn khác so với năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy xem trung tâm phân công của chúng tôi để theo dõi tất cả các động thái trong lịch trình ngoài mùa giải giữa LCS và LEC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *