Người dẫn chương trình Esports Sjokz tuyên bố tạm dừng LEC để tập trung vào sức khỏe tâm thần

Người dẫn chương trình thể thao điện tử kỳ cựu và biểu tượng Liên minh huyền thoại Sjokz đã chọn rút lui khỏi công việc của mình với LEC vào thời điểm hiện tại, với lý do kiệt sức và các vấn đề cá nhân là lý do khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu.

Sjokz là người dẫn chương trình, người phỏng vấn và là nhân vật chủ chốt trong cộng đồng Liên minh huyền thoại cạnh tranh trong hơn một thập kỷ. Có rất ít người có thể tự hào rằng họ đã làm việc lâu như vậy trong không gian phát sóng thể thao điện tử.

Do đó, những người hâm mộ các chương trình phát sóng của LEC và các sự kiện Liên minh huyền thoại lớn như MSI và CKTG đã quen nhìn thấy và nghe thấy anh ấy trong những thời điểm quan trọng nhất của LoL.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong những năm gần đây, Sjokz đã đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và đảm nhận các công việc dẫn chương trình trong các môn thể thao khác. Nhưng cùng với đó là nhiều công việc hơn, đủ để anh ấy được chọn rời khỏi giải LEC Mùa hè và tập trung vào bản thân một thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho các sự kiện lớn nhất ở CS và CKTG 2023.

Sjokz rời khỏi giải LEC Mùa hè 2023

Khi nói đến các chương trình phát sóng LEC, Sjokz gần như làm được tất cả. Dẫn chương trình, phỏng vấn, sản xuất tiểu phẩm phát sóng, độc thoại bổ sung vào câu chuyện của những người chơi lớn; anh ấy tạo và cộng tác trên rất nhiều nội dung cho LEC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này khiến người hâm mộ của chương trình rất buồn khi biết rằng anh ấy sẽ rời LEC Mùa hè, mặc dù nhiều người đã lên tiếng ủng hộ phát thanh viên kỳ cựu sau khi nghe lý do tại sao. chọn tránh xa.

Sjokz nói về việc sự kết hợp giữa kiệt sức và bi kịch cá nhân đã ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào, và anh ấy đã chọn từ chức mặc dù đó là một quyết định “đặc biệt khó khăn”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, anh ấy sẽ không rời bỏ việc phát sóng hoàn toàn. Anh ấy hy vọng sẽ tổ chức một số sự kiện Counter-Strike, Chung kết LEC và cuối cùng là CKTG 2023.

Phản ứng của cộng đồng vô cùng tích cực, với các đài truyền hình, người hâm mộ và các nhân vật khác trong cộng đồng thể thao điện tử bày tỏ sự ủng hộ của họ. Tình cảm đối với phần còn lại của anh ấy rất ủng hộ việc anh ấy dành nhiều thời gian cần thiết để hồi phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *