Người chơi XDefiant bị chia rẽ về khả năng cạnh tranh với COD

XDefiant đã gây ấn tượng ban đầu rực rỡ đối với các thành viên của cộng đồng FPS, nhưng người chơi vẫn không chắc liệu nó có những gì cần thiết để cạnh tranh với tựa game COD tiếp theo hay không.

Các game thủ thường chào hàng trò chơi FPS sắp ra mắt là “sát thủ COD” tiếp theo, nhưng hạ gục gã khổng lồ trong ngành đã được chứng minh là một nhiệm vụ khó khăn. Thời gian ra mắt hỗn loạn và các chiến lược nội dung gây tranh cãi đã kìm hãm Battlefield 2042 và Halo Infinite, trong khi các dự án nhỏ hơn như Splitgate không thành hiện thực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

XDefiant là ứng cử viên mới nhất bước vào võ đài. Ubisoft đã tuyển dụng các nhà phát triển và người chơi COD trước đây để tạo ra trải nghiệm nhiều người chơi FPS có nhịp độ nhanh. Nhà phát triển đã tổ chức một phiên bản beta gần và các thành viên cộng đồng đã gọi nó là “ứng cử viên đầy triển vọng”.

Giờ đây với phiên bản beta mở và bản phát hành đầy đủ sắp ra mắt, người chơi đang tự hỏi liệu cuối cùng đây có thể là kẻ thách thức xứng đáng với người khổng lồ dường như bất khả chiến bại hay không.

XDefiant có thể tiếp quản Call of Duty không?

Vào ngày 12 tháng 6, tại Ubisoft Forward, Nhà sản xuất điều hành Mark Rubin đã công bố cửa sổ phát hành beta mở của XDefiant và tiết lộ lộ trình cho năm đầu tiên của trò chơi. Tựa game FPS chuẩn bị ra mắt với 14 bản đồ, 24 vũ khí, năm phe phái và nhiều chế độ chơi thông thường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và sau đó, trong vòng một năm, Ubisoft có kế hoạch thêm 12 bản đồ và vũ khí mới vào trò chơi. Hơn một triệu người chơi đã tham gia vào phiên bản beta kín của trò chơi và nó đã vượt qua lượt xem Call of Duty trên Twitch,

Thành công ban đầu của XDefiant dẫn đến Jake may mắn hỏi người hâm mộ FPS xem nó có những gì cần thiết để nhận COD.

Tin đồn chỉ ra ngày phát hành vào tháng 11 cho Modern Warfare 3. Một số thành viên cộng đồng tin rằng XDefiant có thể được phát hành vào cuối mùa hè nếu thông tin rò rỉ là đúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi đã trả lời: “Nếu XDefiant ra mắt trong vài tháng tới trước MWIII, nó có thể sẽ tiếp quản một cách nghiêm túc.”

Một người dùng thứ hai nói thêm: “Với tình trạng COD hiện tại, cá nhân tôi nghĩ Xdefiant có cơ hội lọt vào top đầu của cuộc thi tại đây.”

Không phải ai cũng đồng ý với tình cảm đó. Người chơi thứ ba tuyên bố: “COD sẽ không bị truất ngôi… họ quá lớn để thất bại… phải không?”

Đối với những gì Rubin nghĩ, anh ấy là đề xuất: “Trò chơi này sẽ không “giết chết” Call of Duty. Chỉ Call of Duty mới có thể giết chết Call of Duty. Đây sẽ là một trò chơi dành cho những ai muốn người khác chơi thứ gì đó tương tự như Call of Duty.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi có thể tự mình dùng thử XDefiant khi phiên bản beta mở bắt đầu vào ngày 21 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *