Người chơi Warzone tung ra những meta “ác” nhất khiến họ bỏ cuộc

Sau những phàn nàn của các thành viên trong cộng đồng Warzone 2 về meta hiện tại, một người hâm mộ đã nhắc nhở người chơi về meta DMR “ác quỷ”.

Giống như bất kỳ game bắn súng cạnh tranh nào, cả Warzone và Warzone 2 đều chứng kiến ​​nhiều meta đến và đi. Người chơi luôn cố gắng nghĩ ra vũ khí, đặc quyền và phụ kiện có thể mang lại lợi thế cho họ.

Meta hiện tại của Warzone 2 chứng kiến ​​sự kết hợp giữa súng trường, SMG và súng bắn tỉa được sử dụng với súng trường tự động hoàn toàn chiếm phần lớn các vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong các trò chơi battle royale.

Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng đúng với một số meta ưa thích các loại súng ít thông thường hơn như súng ngắn và DMR. Đó là một lời nhắc nhở về cái sau đã khiến cộng đồng Warzone bàn tán.

Người chơi Warzone nhớ meta DMR 14

Một người hâm mộ Warzone đã đăng một chủ đề Reddit nhắc nhở cộng đồng về điều mà nhiều người chơi coi là meta tồi tệ nhất từng có trong battle royale.

Bài đăng có nội dung: “Nếu bạn biết, bạn biết… Bạn phải ở đó”, kèm theo hình ảnh của DMR 14 và MAC-10 từ Black Ops thời Chiến tranh Lạnh.

Trả lời bài đăng, một người dùng cho biết: “Mọi người có những ký ức ngắn như vậy, đây là ĐỊA NGỤC trên trái đất.”

Một người hâm mộ khác tiếp tục bằng cách giải thích lý do tại sao meta lại gây chia rẽ như vậy: “One mag. Cách 200m. Quét sạch cả bốn phương tiện đang di chuyển trước khi chúng có thể phanh lại.”

Nếu bạn biết, bạn biết… bạn cần phải ở đó. bởi u/_TheVengeful_ trong CODWarzone

Sự đồng thuận chung về meta DMR có vẻ tiêu cực khi một người chơi khác đăng bài: “Ừ, thật khó chịu. Rất nhiều người chơi mà tôi chơi Warzone đã bỏ cuộc trong meta DMR và không bao giờ quay lại haha.”

Một số người chơi khác không quan tâm lắm đến meta nhưng lại cảm thấy nó kéo dài quá lâu: “Meta DMR hỏng nhất từ ​​trước đến nay, TTK bằng không. Nó khá buồn cười trong một tuần, nhưng nó đã diễn ra quá lâu.”

Meta DMR 14 là meta đầu tiên của Warzone sau khi tích hợp vũ khí Chiến tranh Lạnh của Black Ops. Khẩu súng bắn tỉa gây tranh cãi sẽ nhận nhiều đợt giảm sức mạnh sau meta này với sát thương từ đầu bị giảm và độ giật tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *