Người chơi Warzone tức giận với thay đổi lối chơi cấp độ “lớn” trong Season 6

Người chơi Warzone đã rất khó chịu với những thay đổi về thứ hạng của trò chơi trong bản cập nhật Phần 6, bối rối không hiểu tại sao một số quyết định lại được đưa ra, đặc biệt là số lượng người chơi đã thay đổi.

Đối với nhiều người chơi có đầu óc cạnh tranh hơn, lối chơi xếp hạng là điều tốt nhất của Warzone, vì họ có thể vượt qua các phần kỹ năng, kiếm SR và nhắm đến cấp cao nhất nơi họ sẽ thi đấu với những người chơi giỏi nhất.

Có một số thay đổi quan trọng giữa lối chơi thông thường trong các trận đấu công khai và trải nghiệm xếp hạng, chẳng hạn như một số hạn chế về vũ khí và thay đổi vòng tròn, cũng như số lượng người chơi cao hơn, nhưng họ đã thực hiện một số thay đổi đáng kể trong bản cập nhật Phần 6 và mọi người không hài lòng .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay đổi vị trí mùa 6

Ngay sau khi ghi chú vá lỗi được phát hành, nhà phát triển cấp độ Treyarch đã đăng một số thay đổi bổ sung đã được thực hiện mà không có trong ghi chú ban đầu, bao gồm việc giảm số lượng người chơi từ 150 người chơi hoặc 50 bộ ba xuống còn 102 người chơi hoặc 34 bộ ba. Bộ công cụ nhập Gulag cũng đã được thêm vào cũng như một số thay đổi về kích thước vòng tròn và thời gian.

Ngay lập tức, người chơi tỏ ra khó chịu trước sự thay đổi này. Người chiến thắng World Series of Warzone Biffle trả lời đơn giản bằng cách hỏi “xin lỗi?”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“102 người chơi cần được trả lại càng sớm càng tốt,” đối thủ cạnh tranh KingProdigy cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác chỉ đơn giản gọi sự thay đổi này là “L lớn” và lặp lại yêu cầu trả lại hoán đổi 102 người chơi, trong khi nhiều câu trả lời hỏi tại sao họ không giải quyết được vấn đề người chơi nhấn ALT F4 để tránh mất SR và không bị tụt hạng.

Phần 6 là phần cuối cùng của Modern Warfare 2 và chỉ với 6 tuần kể từ khi cập nhật đến khi Modern Warfare 3 ra mắt, không rõ liệu Raven Software hay Treyarch sẽ thực hiện thêm bất kỳ thay đổi lớn nào đối với bảng xếp hạng hay Warzone nói chung hay không, khi trọng tâm chuyển sang những gì tính năng mới trong trò chơi và cách nó sẽ thay đổi phong cách battle royale của Call of Duty.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *