Người chơi Warzone tức giận vì gian lận lại trở nên ‘tồi tệ như Verdansk’

Người chơi Call of Duty Warzone vốn đã rất tức giận khi những kẻ gian lận “tràn lan” và phá hỏng battle royale của nhiều người.

Không có gì bí mật rằng Wazone đã gặp phải nhiều vấn đề với những kẻ lừa đảo trong vài năm qua. Khi Verdansk sắp kết thúc, những kẻ gian lận lên đến đỉnh điểm, buộc một số người trả tiền cao cấp phải tìm thứ khác để chơi cho đến khi các biện pháp chống gian lận được triển khai.

Tính năng chống gian lận – mà ngày nay chúng ta gọi là Ricochet – đã khá thành công trong những năm gần đây. Hacker luôn bị cấm trong làn sóng cấm và có những biện pháp được đưa ra để chúng không thể làm hại người khác khi bị nghi ngờ gian lận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những kẻ lừa đảo vẫn lẻn vào. Một số điều hiển nhiên một cách trắng trợn và đó là điều đã giành được sự ủng hộ của người chơi ở Urzkistan, vì một số kẻ gian lận trắng trợn nhất đã từng trở nên điên cuồng.

Người chơi Warzone mệt mỏi vì gian lận tràn lan

Đúng vậy, bot quay và bot mục tiêu đang quay trở lại một cách rầm rộ. Một số người chơi Warzone đã lên mạng xã hội để phàn nàn về chúng, đồng thời đăng tải video bằng chứng về những kẻ gian lận đã đưa họ lên trời mà không đổ một giọt mồ hôi nào.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đang loay hoay tìm lý do để bắt đầu Warzone khi dường như mọi trò chơi khác đều có người gian lận một cách trắng trợn. Chơi như vậy có ý nghĩa gì?” Redditor Courseheir hỏi.

“Có quá nhiều camera giết người trong đó anh chàng chỉ theo dõi tôi xuyên tường mà không hề ping. Quay lại thời kỳ hack WZ1,” một người khác nói. “Thật thú vị khi hệ thống chống gian lận của họ không hoạt động. Những người xấu như thế làm phiền mọi người và tôi đang chơi trò ngồi trong bóng tối một cách trung thực”, một người khác nói thêm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

họ ở ngoài này cười lớn
byu/Strong-Statement2178 trongCODWarzone

Một số người chơi nói rằng họ đã thấy một số người chơi đáng ngờ nhưng cá nhân họ chưa trải qua bất cứ điều gì công khai như một số ví dụ được đưa ra.

Vẫn còn phải xem liệu Activision có tiếp tục trấn áp những kẻ gian lận bằng các đợt cấm bổ sung hay không, nhưng có vẻ như chúng đã cần thiết rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *