Người chơi Warzone tức giận khi bản cập nhật Reloaded Season 1 ‘dừng’: “Đã đến lúc phải dừng lại”

Bản vá tải lại Warzone Season 1 đã ra mắt cách đây vài giờ nhưng người hâm mộ CoD BR nhanh chóng nhận ra rằng đó không phải là tin tốt. Với việc trò chơi hiện gần như ‘bị hỏng’, người chơi hiện đang có nguy cơ bỏ cuộc hàng loạt khi sự thất vọng ập đến.

Giống như kim đồng hồ, bản cập nhật giữa mùa mới nhất cho tựa CoD đang diễn ra vừa ra mắt vào ngày 17 tháng 1. Season 1 Reloaded được thiết lập để giới thiệu tất cả nội dung mới trong Warzone, thiết lập Chế độ giai đoạn của Modern Warfare 3 trực tiếp và tất nhiên, cân bằng lại trò chơi sau một vài tuần với một số khẩu súng nhất định dẫn đầu meta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù mọi thứ đều trông tuyệt vời trên giấy tờ, với các ghi chú vá dài nêu chi tiết hàng tá chỉnh sửa, nhưng có thể nhanh chóng thấy rõ rằng bản cập nhật có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

Trong vòng vài giờ, người chơi đã báo cáo đủ loại vấn đề khiến trò chơi bị hỏng, khiến các nhà phát triển phải nhanh chóng chuyển hướng. Nhiều tính năng khác nhau đã bị vô hiệu hóa ngay lập tức trong khi những tính năng như Chơi xếp hạng MW3 gặp phải sự chậm trễ lớn. Giờ đây, cộng đồng dường như đã chán ngán và đang có nguy cơ bỏ cuộc hàng loạt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi chán quá,” một câu nói có tiêu đề “Đã đến lúc chúng ta phải dừng lại” bắt đầu trên Reddit. “Tôi phát ngán với những cập nhật bị hỏng. cái này**bản vá y đưa tôi đến rìa. Giống như chưa có ai điều hành chương trình này từng chơi trò chơi này vậy.”

Từ Loadout Drops không hoạt động, đến Create Class từ chối hoạt động như mong đợi, nhiều người đã gán cho Reloaded Season 1 là “bản cập nhật tồi tệ nhất” cho một trò chơi dịch vụ trực tiếp mà họ “từng thấy”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với một số người, nó dường như là cọng rơm làm gãy lưng lạc đà. “Trò chơi hỏng này, tôi bị loại,” một người chơi nói. Mặc dù liệu hàng trăm người có đồng ý giữ vững quan điểm của mình hay không thì rõ ràng vẫn còn đang tranh luận.

“Tôi không bao giờ thích những phiên bản kịch tính nhưng bản cập nhật này thực sự tệ,” một người chơi khác nói. “Nó không thể được diễn đạt đủ. Trò chơi hầu như không hoạt động vào thời điểm này và những thay đổi có cảm giác như chúng được điều khiển bởi một trò chơi phi tiêu.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đã đến lúc chúng ta phải dừng lại!
byu/turboS2000 trong CODWarzone

“Họ đang thử nghiệm bản cập nhật à?” một người chơi Warzone khác đặt câu hỏi. “Họ đang chơi trò chơi của riêng mình à? Theo nghĩa đen, mọi thứ trong trò chơi đều bị hỏng. Chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này.”

Hiện tại, các nhà phát triển dường như đang cố gắng khắc phục những vấn đề gây tổn hại nhất bằng việc liên lạc thường xuyên trên các kênh xã hội của trò chơi. Mặc dù đối với một số người, nó có thể quá chậm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *