Người hâm mộ Warzone tranh luận về bản đồ yêu thích của họ trong mùa 5 – đó là Vondel hay Ashika?
Warzone 2 Phần 5 mang đến những bản đồ, POI, vũ khí mới và những điều chỉnh cho battle royale. Người chơi Warzone tranh luận về bản đồ hồi sinh tốt nhất giữa Vondel và Đảo Ashika, có tính đến tất cả những thay đổi về cân bằng đã ảnh hưởng đến cách chơi của mỗi bản đồ.
Vậy cộng đồng thích bản đồ nào hơn? Vondel nhiều nước hay Đảo Ashika theo chủ đề Nhật Bản?
“Ashika về Vondel cả ngày”
Người dùng Reddit Strange_Meet_6546 đã đặt câu hỏi cho cộng đồng Warzone khi anh ấy chọn Vondel thay vì Ashika: “Tôi có đúng không?”
Tôi có đúng không?
byu/Strange_Meet_6545 inWarzone
Người hâm mộ Warzone ngay lập tức tranh luận về quan điểm của poster gốc. “Ashika ở Vondel cả ngày. Nếu không chúng ta sẽ bỏ bảo tàng. Đi thôi!!” Một người chơi thêm vào cuộc tranh luận. “Thành thật mà nói, tôi không bận tâm đến Vondel nhưng Ashika vượt trội hơn.” Nhưng cuộc thảo luận không chỉ diễn ra một chiều.
Bình luận
byu/Strange_Meet_6545 từ cuộc thảo luận
trong Warzone
Cuộc trò chuyện của cộng đồng cũng làm dấy lên những cảm xúc lẫn lộn về yếu tố nước trên bản đồ Vondel và việc người chơi phụ thuộc vào FTAC để cắm trại và tiêu diệt dưới nước một cách dễ dàng. “Khía cạnh nước trong MWII không tuyệt vời lắm.
“Giống như bạn vẫn thường nói, một số mf chỉ thư giãn với FTAC. Tất cả các bản đồ nước đều là thứ tôi yêu thích nhất”, một người chơi than thở.
“Có quá nhiều chuột ở Vondel, nhưng lại có ít kỹ năng sử dụng vũ khí hơn,” một người khác đồng ý.
Fort Resurgence tham gia nhóm bản đồ với Warzone 2 Phần 5, và mặc dù không được đưa vào cuộc tranh luận này, mọi người vẫn lên tiếng về hiệu suất của chính nó, khi những người phát trực tiếp như Swagg cho rằng thiết kế bản đồ là “lười biếng”.