Người chơi Warzone thoát khỏi sự kiện Halloween “không thể chơi được” để trả tiền để giành được skin Gaia

Người chơi Call of Duty Warzone tin rằng bản đồ ban đêm mới trong sự kiện Halloween là “không thể” chơi được vì skin Gaia “trả tiền để thắng” vô hình trong bóng tối.

Với Call of Duty: Modern Warfare 3 sắp ra mắt, nhiều người chơi lo lắng rằng Halloween sẽ không có trên Warzone. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.

Sự kiện ma ám đã quay trở lại để kỷ niệm phần hay nhất của mùa ma quái và mang theo một loạt nội dung mới, bao gồm bản đồ ban đêm và trang phục đáng sợ. Về sau, trang phục Gaia đã khiến người chơi phải đau đầu vì nhiều người đã gán cho nó cái mác “trả tiền để thắng” vì nó khá vô hình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Warzone đã kêu gọi các nhà phát triển thực hiện các thay đổi và mặc dù họ đã tăng cường khả năng hiển thị nhưng nó vẫn chưa đi xa như họ mong muốn. Và, giao diện chỉ tạo ra nhiều vấn đề hơn trên bản đồ ban đêm.

Người chơi Warzone cho rằng Gaia không hiển thị trên bản đồ ban đêm

Người chơi thường xuyên phàn nàn rằng họ không thể nhìn thấy giao diện vào ban ngày và điều đó càng “không thể” hơn khi bản đồ bị tối.

“Nighttime và Gaia đơn giản là không thể chơi được. Về mặt thực tế, tôi không thể nhìn thấy bất kỳ ai đã giết tôi trong một giờ qua”, Redditor DeLarge93 cho biết, làm dấy lên nhiều lời phàn nàn từ những người chơi khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi chơi một trò chơi và dừng lại. Bạn không thể nhìn thấy nó”, một người khác nói thêm. “Đúng. Tôi không nghĩ có sự thay đổi nào lớn hơn gian lận, nhưng họ đã tìm thấy một sự thay đổi. Nó thực sự khiến tôi ngừng chơi”, một người khác nói thêm. Một người khác mỉa mai: “Đúng vậy, làn da mà mắt người không thể nhìn thấy vào ban đêm rất thú vị và có tính tương tác”.

Nighttime và Gaia hoàn toàn không thể chơi được
byu/DeLarge93 inCODWarzone

Một số người chơi cho rằng ống ngắm nhiệt là cách dễ nhất để giải quyết vấn đề này vì nó làm nổi bật kẻ thù. Những người khác lưu ý rằng Spotter Scope cũng đã giúp ích trong lĩnh vực đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi vẫn đang hy vọng làn da của Gaia sẽ được thay đổi một lần nữa, bất kể các quầy được nhìn thấy như thế nào, nhưng họ cũng đang gặp vấn đề với hiện tượng sợ hãi khi nhảy xuất hiện trong các trận đấu. Vì vậy, các nhà phát triển có thể cần thực hiện một số thay đổi nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *