Người chơi Warzone sẵn sàng bỏ cuộc khi các chế độ phổ biến liên tục biến mất

Người chơi Call of Duty Warzone một lần nữa cảm thấy khó chịu về việc một số chế độ chơi yêu thích của họ biến mất mà không có bất kỳ cảnh báo nào – đặc biệt là khi nói đến Looting.

Khi Warzone lần đầu tiên ra mắt, tất cả đều xoay quanh chế độ battle royale thông thường và Plunder. Chế độ BR tiêu chuẩn là tiêu chuẩn đầm lầy của bạn, người cuối cùng hoặc đội còn sống sẽ chiến thắng, trong khi Plunder tập trung vào việc thu tiền.

Theo thời gian, các nếp nhăn khác nhau đã được thêm vào kết hợp với các chế độ trò chơi mới. Resurgence, Iron Trials, Unhinged và thậm chí cả Vehicle Royale đã thu hút được sự chú ý của người chơi, nhưng việc luân chuyển liên tục các chế độ khác nhau đã khiến người chơi khó chịu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đôi khi, nhà phát triển đã cung cấp cho người chơi thông tin về vòng quay danh sách phát, tiết lộ những gì sẽ có trong tuần tới và những gì sẽ biến mất. Tuy nhiên, đôi khi họ đưa anh đi mà không báo trước và điều đó gây ra rất nhiều bức xúc.

Người chơi Warzone mong muốn Loot ngừng bị gỡ bỏ

Đó là câu chuyện gần đây khi Plunder đã biến mất khỏi vòng quay, khiến những người chơi thích sử dụng các bản mod dài hơn để nâng cấp một số vũ khí ít được sử dụng cảm thấy thất vọng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi ghét điều này với một niềm đam mê. Tại sao họ cứ xóa mod trò chơi vậy?”, một người hâm mộ rất khó chịu hỏi. “Đăng nhập ngay hôm nay. Thấy nó biến mất nên đăng xuất”, một người khác nói thêm.

“100% khốn nạn. Luôn cướp kẻ bị loại. Tất cả các chế độ khác dường như đều có nhưng không thú vị khi chơi,” một người khác nhận xét. “Đúng, tôi nghĩ thời gian thi đấu của tôi đã giảm đi đáng kể. Trộm cắp là chế độ duy nhất tôi thích và tích cực chơi,” một người khác nói.

Đã ban hành tịch thu
byu/Federal_Direction267 trongCODWarzone

Những người chơi khác gợi ý rằng nếu việc thăng cấp vũ khí là mục tiêu duy nhất thì những người hâm mộ Plunder sẽ muốn chuyển sự chú ý của họ sang trò chơi Lockdown.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giống như bất kỳ vòng quay danh sách phát nào, Plunder sẽ quay lại danh sách kết hợp trước khi bạn kịp nhận ra, nhưng thật khó chịu khi nó biến mất trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *