Người chơi Warzone rất tức giận với danh sách phát mới từ cuộc thăm dò cộng đồng tưởng tượng

Người chơi Warzone không hài lòng với tất cả các tùy chọn xuất phát từ “phiếu bầu của cộng đồng” trong bản cập nhật danh sách phát ngày 11 tháng 1. Bởi vì hóa ra, họ không thực sự bỏ phiếu cho một trong số họ.

Một trong những tính năng gây tranh cãi của Call of Duty: Warzone là cập nhật danh sách phát. Cập nhật danh sách phát diễn ra hàng tuần vào thứ Năm, điều này thay đổi bản đồ, số lượng đội và chế độ để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Tuy nhiên, không phải tất cả thành viên trong cộng đồng đều là người hâm mộ vòng quay này, nhiều người tỏ ra thất vọng khi phải chờ đợi bản đồ và chế độ yêu thích của họ xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Raven Software đã cố gắng tính đến mối quan tâm này, tạo ra một hệ thống trong đó cộng đồng có thể bỏ phiếu về những gì họ muốn xuất hiện trong hàng đợi mỗi tuần. Tuy nhiên, khi danh sách phát ngày 11 tháng 1 được phát hành, người chơi đã nhanh chóng chỉ ra rằng nó có khá nhiều vấn đề.

Trong một tweet thông báo về việc luân chuyển danh sách phát, Raven Software đã liệt kê ‘Căn cứ quân sự Orlov – Trios’ là ‘phiếu bầu của cộng đồng’ cho chế độ Hồi sinh của trò chơi.

Tuy nhiên, như nhiều người nói, việc bỏ phiếu của cộng đồng chưa bao giờ xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các đánh giá ban đầu là cuộc bỏ phiếu cho Quads, và Vondel rõ ràng đã thắng. Mặc dù Orlov xuất hiện trong cuộc khảo sát về nhóm này nhưng Raven Software chưa bao giờ tạo cuộc khảo sát cộng đồng cho bộ ba này.

“Không ai, và ý tôi là không ai, bỏ phiếu cho Căn cứ quân sự Orlov,” nói một người dùng Twitter.

Kích hoạt

Người chơi Warzone không hài lòng với việc đưa vào các bản đồ và quy mô đội hình mà không ai trong số họ bỏ phiếu.

“Không có” cuộc bỏ phiếu cộng đồng “cho việc Căn cứ Quân đội nằm trong bộ ba”, người khác đồng ýliên tục yêu cầu các nhà phát triển thay thế cô ấy bằng Ashika.

Bỏ qua những đánh giá mơ hồ, người chơi vẫn có vẻ không hài lòng với hệ thống xoay vòng danh sách phát.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thật đấy, bạn đang làm gì vậy? Hãy để chúng tôi chơi những gì chúng tôi muốn chơi!” đọc bình luận trên cùng của chủ đề.

Có vẻ như danh sách phát là thứ mà các nhà phát triển Warzone vẫn cần phải nỗ lực nếu họ muốn giữ cho cơ sở người chơi hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *