Người chơi Warzone rất tức giận vì những kẻ gian lận đang tránh bị cấm trong khi trò chuyện thoại đang bị nhắm tới

Người chơi Call of Duty Warzone đã chỉ trích Activision vì dường như cấm những người chơi lạm dụng trò chuyện bằng giọng nói và văn bản thường xuyên hơn họ là những hacker và kẻ lừa đảo thực sự.

Những kẻ gian lận luôn tìm mọi cách để đưa mình vào trò chơi Call of Duty, tuy nhiên, họ chưa bao giờ tiếp quản những thứ như vậy kể từ vài năm qua trong Warzone.

Trò gian lận trong chế độ Thần, hack tường và tàu khu trục trở nên tồi tệ trong Warzone ban đầu đến mức các nhà phát triển phải hành động. Làn sóng cấm đã giúp ích, nhưng tính năng chống gian lận của Ricochet cũng ra đời từ vấn đề này, có nhiệm vụ đặt những kẻ gian lận vào vị trí của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp những hạn chế, tin tặc vẫn có thể hoành hành ở Al-Mazrah, khiến người chơi khó chịu. Tuy nhiên, giờ đây họ càng khó chịu hơn khi có vẻ như những kẻ gian lận đang bị phớt lờ khi các nhà phát triển cấm trò chuyện thoại thường xuyên hơn.

Người chơi Warzone muốn có một cuộc trấn áp gian lận khác

Một số người chơi đã chỉ trích các nhà phát triển Activision và Warzone trên mạng xã hội, cho rằng đó là một “trò đùa” rằng những kẻ gian lận vẫn có thể làm hỏng các trò chơi battle royale.

“Mọi người không bị cấm vì gian lận, nhưng họ có thể bị cấm vì chửi bới trong trò chuyện trong trò chơi. Activision hay đấy,” Redditor MoConnors nói. “Làm thế nào chúng ta đạt đến điểm này? Giống như việc có AI, hãy đảm bảo bạn đối xử tốt với mọi người ngay cả khi bạn bị aimbot bắn xuyên tường. Thật thảm hại”, một người khác đồng tình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn có thể gian lận cả ngày. Đừng có ác ý khi trò chuyện bằng giọng nói. Chuyện gì đã xảy ra vậy?”, một người khác hỏi. Một người khác bình luận: “Việc toàn bộ WZ2 chứa đầy hacker và các bản đồ trông rác rưởi là quá đủ để nói rằng thùng rác không quan tâm”.

Activision là một trò đùa
byu/_TheRealBuster_ inCODWarzone

Rõ ràng, rất nhiều lệnh cấm trò chuyện bằng giọng nói và văn bản là cần thiết, do những thứ có thể độc hại như thế nào sau khi giết người trong trò chơi.

Tuy nhiên, người chơi cho rằng mức độ ưu tiên cho lệnh cấm đã bị xáo trộn. Mặc dù vậy, ai biết được liệu điều đó có thay đổi trong tương lai gần hay không.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *