Người chơi Warzone phát ngán vì bị ‘trừng phạt’ vì sử dụng vũ khí MW2 ở Urzikstan

Người chơi Warzone đã tăng cường kêu gọi loại bỏ vũ khí khỏi Modern Warfare 2 khỏi battle royale dưới dạng chiến lợi phẩm, nhiều người trong số họ gọi những vũ khí này là “khủng khiếp” trong tình trạng hiện tại của họ.

Khi Warzone lần đầu ra mắt như một phần của Modern Warfare (2019), battle royale chỉ sử dụng vũ khí và trang bị từ tựa game đó. Tuy nhiên, theo thời gian, điều đó đã thay đổi.

Vì battle royale đã trải dài trên nhiều bản phát hành Call of Duty nên nó đã trở thành sự kết hợp của nhiều tựa game khác nhau. Vũ khí, trang bị và thậm chí cả đặc quyền từ ít nhất hai trò chơi khác nhau cuối cùng bị trộn lẫn và điều đó đương nhiên gây ra một số thất vọng cho người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó cũng xảy ra trong bản cập nhật Modern Warfare 3, với những vũ khí phổ biến từ Modern Warfare 2 được gọi là “không thể sử dụng được” vì chúng không được điều chỉnh theo các giá trị sức khỏe mới và những thay đổi về lối chơi trong trò chơi mới hơn.

Fan Warzone bức xúc vì vũ khí MW2 “khủng” vẫn bị chiếm đất

Một số vũ khí của MW2 đã được trau chuốt trong bản cập nhật Reloaded Season 1 gần đây, tuy nhiên người hâm mộ vẫn chưa hài lòng. Trong khi một số người hâm mộ muốn thấy chúng bị loại bỏ hoàn toàn, thì những người khác chỉ muốn chúng được đưa ra khỏi nhóm chiếm đất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Rõ ràng là kể từ khi MW3 ra mắt, vũ khí của MW2 không thể sánh được với dòng vũ khí của MW3. Trên thực tế, rõ ràng là trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ gặp bất lợi nếu sử dụng chúng,” một người hâm mộ đã dẫn đầu các cuộc kêu gọi loại bỏ chúng than thở.

“Mỗi rương đều rất gần với súng bắn tỉa hoặc súng ngắn. Thật kinh khủng”, một người hâm mộ nói thêm. “Đồng ý. Một người khác nói: “Có vẻ như “tiếp tục” không thực sự là như vậy, trừ khi chúng ta đang nói về mỹ phẩm. “Rất hay. Bị buộc phải sử dụng súng trường MW2 để chiếm đất là một hình phạt”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Loại bỏ Vũ khí MW2 khỏi chiến lợi phẩm trên sàn
byu/CaptKraken33 trongCODWarzone

Một số người hâm mộ gợi ý rằng họ đang ở trên một sân chơi bình đẳng với vũ khí của MW3, trong khi những người khác muốn thấy vũ khí của MW2 bị giới hạn trong chế độ giới hạn thời gian của riêng họ.

Một người đề xuất: “Chế tạo chúng để chúng hoạt động tốt như vũ khí Modern Warfare III và sau đó tăng lượng máu cơ bản lên 250 cho chế độ Solos”.

Vì các nhà phát triển đã đưa ra một số thay đổi đối với vũ khí của MW2 nên họ sẽ không bỏ qua nó trong tương lai. Tuy nhiên, khó có khả năng chúng có thể sánh ngang với vũ khí MW3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *