Người chơi Warzone nổ tung TTK “nhanh điên cuồng” phá hỏng MW3 Season 1 rồi

Người chơi Call of Duty Warzone đã đưa ra một số phàn nàn về TTK trong bản cập nhật mới, với một số người không chắc chắn về sức mạnh của súng.

Trong vài năm qua, người hâm mộ Call of Duty ít phàn nàn về Warzone và chế độ nhiều người chơi thông thường của nó. Nhiều người trong số họ đã tập trung vào SBMM – mai mối dựa trên kỹ năng – nhưng cũng có cả TTK – Time to Kill – đã nhận được sự ủng hộ của họ.

TTK đã biến động qua mỗi bản phát hành mới, với tốc độ quá nhanh đối với một số người chơi trong một trò chơi và sau đó hoàn toàn ngược lại trong trò chơi tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi nhắc đến Warzone, nhiều người chơi đã tuyên bố rằng họ chỉ muốn có một nền tảng trung gian tốt. Chà, với việc bản cập nhật Phần 1 được phát hành và đưa Urzkistan vào danh sách kết hợp, một số người hâm mộ đã tỏ ra khó chịu về cảm giác của nó.

Người chơi Warzone tức giận với TTK sau bản cập nhật MW3

Nhiều người chơi, bao gồm cả Redditor GroundbreakKey964, đã gắn cờ những vũ khí như DG-56 hiện quá nhanh và có thể cần phải thay đổi. “Toàn bộ sức khỏe và tôi bị giết mà không có bất kỳ cảnh báo nào”, họ nói trong khi phàn nàn về TTK.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ đó đã khiến một số người chơi bắt chước sự khó chịu của chính họ. Một người chơi cho biết: “Tôi cảm thấy mình như một game bắn súng và TTK đã tắt, mọi thứ đều tuyệt vời”. “DMR meta TTK và âm thanh tệ hại, họ thực sự đã mang WZ1 trở lại :D,” một người khác nói đùa.

“Hôm qua tôi thực sự thích nó nhưng hôm nay thì không nhiều lắm. TTK cảm thấy rất mâu thuẫn. Hầu hết những khẩu súng tôi nhặt đều có cảm giác rất tệ và việc nhắm vào PC cũng có cảm giác không tự nhiên,” một người khác bình luận.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ồ vâng. TTK ổn đấy.
byu/GroundbreakKey964 trong CODWarzone

Một người chơi khác nói thêm rằng “TTK nhanh điên cuồng” đã “ngăn cản những bản cập nhật tuyệt vời”, mặc dù một số người cố gắng lập luận rằng điều đó sẽ luôn xảy ra và cần có một số điều chỉnh.

Rõ ràng, TTK của các loại vũ khí khác nhau sẽ được thay đổi sau mỗi bản cập nhật theo mùa, nhưng không biết liệu các nhà phát triển có cân nhắc những thay đổi về sức khỏe để thay đổi nó trên quy mô lớn hơn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *