Người chơi Warzone nhử kẻ thù bằng các trò troll cách đều nhau một cách hoàn hảo

Người chơi Warzone này đã bị choáng váng sau khi bị dụ dỗ bởi một cuộc trò chuyện tầm xa đúng lúc, khiến anh ta ngã xuống và bị đuổi thẳng vào sảnh.

Trò chuyện cận chiến đã được giới thiệu trong Call of Duty với Modern Warfare 2 và Warzone 2, với việc người chơi có thể nói chuyện với đối thủ khi họ đi ngang qua bản đồ, tạo ra một số khoảnh khắc rất hài hước, đặc biệt là trong những ngày đầu khi nó được giới thiệu lần đầu tiên.

Giờ đây, người chơi không còn sử dụng nó theo cách giống như khi nó còn mới mẻ và thú vị, nhưng điều đó khiến nó trở nên thú vị hơn khi nó được sử dụng tốt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là những gì đã xảy ra ở đây, khi một người chơi sử dụng trò chuyện chuyên nghiệp một cách hoàn hảo để lừa kẻ địch thực hiện một cú đẩy mạnh và phải trả cái giá đắt nhất cho việc đó.

Người chơi Warzone mê mẩn thủ thuật trò chuyện cận chiến xuất sắc

Người tạo ra Warzone 7th Sleeper đã nhìn thấy cơ hội khi một đối thủ bay ngang qua anh ta khi anh ta ngồi trên nóc một tòa nhà ở Urzikstan, hét lên “Không thể nào người bảo vệ chết tiệt của tôi giờ đã chết” khi người chơi bay đến nơi an toàn.

Thật đáng ngạc nhiên, người chơi lao thẳng tới và bay đến đường đu dây, nghĩ rằng mình sắp có được một cú hạ gục miễn phí – nhưng anh ta lại có một điều gì đó khác sắp xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, Người ngủ thứ 7 đợi ở đầu zip và xịt vào người chơi khi họ lên đến đỉnh, và người chơi thừa nhận rằng “anh ta đã dụ tôi”.

Streamer này sau đó thừa nhận rằng anh ấy đã thử trò troll trò chuyện “hàng trăm lần” nhưng hiếm khi thành công với nó, vì vậy, điều đáng lưu ý nếu bạn đang cố gắng tự mình thực hiện.

Ngày nay, người chơi thường tắt tính năng trò chuyện gần gũi vì điều này có thể khiến họ hơi mất tập trung khi cố gắng chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong những khoảnh khắc như thế này, đôi khi bạn nên cân nhắc bật lại tính năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *