Người chơi Warzone nhớ lại thời điểm bắn tỉa được “chấp nhận”

Người chơi Warzone đang nghĩ lại thời điểm mà việc bắn tỉa được “chấp nhận và yêu thích” rộng rãi trong cộng đồng Call of Duty.

Không giống như các thương hiệu Call of Duty khác, Warzone cung cấp nhiều phong cách chơi khác nhau, bao gồm một phong cách xoay quanh việc sử dụng súng bắn tỉa.

Tuy nhiên, lớp Sniper Rifle của Warzone không phải là lớp phổ biến cho lắm. Trong các phiên bản Warzone trước đây, người chơi đã phàn nàn về việc vũ khí có cảm giác yếu. Những trục trặc kỳ lạ, các vấn đề về cân bằng và các vấn đề khác cũng khiến cho các tay súng bắn tỉa ít được ưa chuộng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng những người hâm mộ Call of Duty lâu năm vẫn nhớ về thời mà bash rất thú vị và được chấp nhận rộng rãi.

Người chơi Warzone đã bỏ lỡ cơ hội bắn tỉa thú vị

Người dùng Reddit Sydarmx đã chia sẻ một đoạn clip chơi trò chơi về một người nào đó đang sử dụng súng bắn tỉa trong phiên bản cũ của game battle royale Call of Duty. Đoạn video cho thấy người chơi hạ gục nhiều kẻ thù liên tiếp bằng một khẩu súng trường cực mạnh có đạn có sức công phá rõ ràng.

“Khi việc bắn tỉa trong vùng chiến sự được chấp nhận và yêu thích. Nó trông như thế này đây,” người dùng viết. Họ nói thêm: “Đây là thứ chúng tôi cần mang trở lại”, đồng thời lưu ý rằng súng AX50 và HDR được chế tạo để “bắn tầm xa”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi việc bắn tỉa của Warzone được chấp nhận và tận hưởng. Đây là những gì nó trông giống như.
byu/Sydarmx inCODWarzone

Hầu hết mọi người trong các bình luận dường như đồng ý với suy nghĩ này. Đọc một câu trả lời phổ biến: “Chúng ta có một khoảng thời gian trong đời mà không nhận ra.”

Một Redditor khác nói về trải nghiệm Warzone ban đầu, “Wz1 tốt hơn rất nhiều so với thứ rác rưởi mà tất cả chúng ta đều chơi.”

Những người khác lưu ý rằng các clip chơi trò chơi cho thấy Warzone từng có giao diện cân bằng hơn nhiều. Một người hâm mộ đã viết: “Không có trò chơi nào trông vụng về và chậm chạp như trò chơi mới và tất cả những cú bắn tỉa đều là những cú bắn trúng đầu, không có lá chắn bị vỡ hay những hộp sát thương phi thực tế.”[es]…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người trung thành với Warzone không phải là những người hâm mộ Call of Duty duy nhất dạo gần đây. Người chơi MW3 cũng hồi tưởng lại, đặc biệt là nhớ lại niềm vui của việc tùy chỉnh nhân vật miễn phí so với sự thất vọng của các giao diện điều hành đắt tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *