Người chơi Warzone muốn tính năng khó chịu nhất của Urzikstan bị loại bỏ

Người chơi Warzone đang yêu cầu loại bỏ một trong những tính năng khó chịu nhất của trò chơi, bối rối không hiểu tại sao nó lại được thêm vào trò chơi ngay từ đầu.

Với Call of Duty battle royale là một trò chơi dịch vụ trực tiếp đã ra mắt được bốn năm, nên luôn có nhu cầu phát triển và nội dung mới trong trò chơi, tìm cách giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ và vui vẻ mà không bị nhàm chán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: mỗi mùa có thể có nghĩa là vũ khí, phương tiện mới hoặc Gulag mới, trong khi về lâu dài, điều đó có thể có nghĩa là các bản đồ và chế độ mới được thêm vào.

Một số thay đổi được yêu thích, trong khi những thay đổi khác được tôn trọng, nhưng có một thay đổi khiến người chơi ngày càng tức giận: Heavy Chopper.

Người chơi Warzone muốn loại bỏ Heavy Chopper

Heavy Chopper không phải lúc nào cũng có trong Warzone, nhưng đã được thêm vào và loại bỏ trong nhiều năm, mang đến cho người chơi một chiếc trực thăng bọc thép nặng hơn để di chuyển trên bản đồ và giữ an toàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi hiện đang trở nên rất khó chịu vì đối thủ sử dụng chúng để sống sót và tàn phá vào cuối trò chơi mà không có nhiều cách để chống lại chúng.

“Tại sao những chiếc helis lớn lại xuất hiện trong Warzone?” đã hỏi một người chơi trên Reddit. “Đó là phương tiện được thực hiện kém nhất, cần nhiều hơn nữa [than] một ngàn viên đạn để bắn hạ, hồi máu rất dễ dàng trong trạm, không ai bắn anh ta, hitbox của kẻ thù bên trong bị tấn công mạnh nên bạn không thể bắn được ngay cả chúng nhưng tất nhiên là chúng có thể.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao trực thăng lớn lại xuất hiện trong Warzone?
byu/Wild-Improvement9635 trong CODWarzone

Hầu hết các câu trả lời đều rất đồng ý với bài đăng gốc, thậm chí một số còn cho rằng “các nhà phát triển luôn đưa nội dung vào trò chơi vì họ cho rằng nó thú vị mà không cân nhắc đến sự cân bằng giữa lối chơi và sự thú vị”.

Như một người chơi đã nói, trong khi bạn có thể bắn vào một chiếc trực thăng và hy vọng đội kia cũng làm như vậy, “không ai muốn từ bỏ vị trí của mình và dễ bị phục kích khi bị phân tâm bởi nó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa rõ nhà phát triển Raven Software có kế hoạch loại bỏ hay nerf Heavy Chopper hay không, nhưng nhiều người chơi sẽ hy vọng vào một sự thay đổi trong Season 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *