Người chơi Warzone muốn loại bỏ hoàn toàn vũ khí “vô dụng” của MW2

Người chơi Warzone đã kêu gọi các nhà phát triển loại bỏ vũ khí khỏi Modern Warfare 2 khỏi nhóm chiến lợi phẩm battle royale, cho rằng chúng “vô dụng” nếu không có thay đổi.

Trong vài năm qua, Warzone đã trở thành sự kết hợp của một số trò chơi khác nhau khi vũ khí, thiết bị, đặc quyền và một số lượng lớn các tính năng khác bắt đầu được kết hợp dưới một chiếc ô.

Mặc dù Modern Warfare 3 là một khởi đầu mới, nhưng nó cũng kết hợp các phần của Modern Warfare 2. Vũ khí từ trò chơi trước vẫn còn trong kho chiến lợi phẩm và mặc dù một số có thể chống lại các đối tác MW3 của chúng, nhưng vẫn có rất nhiều vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi đã phàn nàn về việc vũ khí MW2 không tác dụng mạnh trong bản cập nhật Warzone mới do thay đổi về sức khỏe. Kết quả là một số người trong số họ muốn loại bỏ vũ khí.

Người chơi MW3 muốn loại bỏ vũ khí MW2 khỏi Warzone

Đúng vậy, người chơi đã kêu gọi loại bỏ một số vũ khí MW2 “vô dụng” hơn trong Warzone – ít nhất là cho đến khi các nhà phát triển khắc phục sự cố và quyết định phải làm gì với chúng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tại sao họ vẫn còn ở trong loot pool?? Chúng là những con chó tào lao so với Súng MW3. Họ có thời gian TKK cao nhất. Độ trễ hình ảnh khủng khiếp và tính di động của chúng là rác rưởi. Tất cả Súng trường MW2 đều vượt trội hơn MW3 một dặm,” một người hâm mộ cho biết và nói rằng nó nên được loại bỏ hoàn toàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đồng ý, tôi thấy việc thêm vũ khí MW2 vào MW3 không có ý nghĩa gì nếu chúng không được cập nhật, điều này có vẻ vô nghĩa…” một người khác đồng ý. “Đây là lời phàn nàn đầu tiên của tôi với trò chơi mới, cười lớn,” một người khác nói.

Loại bỏ hoàn toàn vũ khí MWII.
byu/Henry_Sabondo trong CODWarzone

Một số không đồng ý, cho biết họ vẫn sử dụng các loại vũ khí như M4, Tempus Razorback và Lachmann Shroud. Một người khác nói: “Điều đó không dễ dàng như vậy, nhiều người sẽ phàn nàn vì họ đã mua skin cho vũ khí”.

Khó có khả năng những lời kêu gọi loại bỏ chúng sẽ không được chú ý, đặc biệt là vì sự đa dạng mà chúng cung cấp, nhưng có vẻ như cần phải thay đổi điều gì đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *