Người chơi Warzone muốn bị nerf AR “OP” với TTK nhanh như chớp đã phá hỏng Mùa 1

Những người hâm mộ Call of Duty Warzone đã kêu gọi lạm dụng Bas-B vì khẩu súng trường tấn công phổ biến này có TTK hoàn toàn điên rồ trong battle royale.

Khi sự tích hợp Modern Warfare 3 cho Warzone cuối cùng cũng xuất hiện, nhiều người hâm mộ Call of Duty đã rất hào hứng khám phá bản đồ Urzkistan mới và bắt đầu trải nghiệm mới trong battle royale.

Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề đã xảy ra. Trò gian lận đã có hiệu lực trở lại, người chơi nhận được đặc quyền Dead Silence ‘miễn phí’, âm thanh có thể tệ nhất từ ​​trước đến nay và một số vũ khí không thể sử dụng được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, họ còn ca ngợi TTK – thời gian để giết – trong bản cập nhật mới. Nó được một số người chơi gọi là nhanh “điên rồ” và điều đó làm dấy lên lời kêu gọi sử dụng một số loại vũ khí để tấn công.

Người hâm mộ Warzone muốn B-Bas của MW3 đã được ăn tối

Bas-B và MTZ Interceptor là hai trong số những thiết bị dẫn đầu mà người hâm mộ mong muốn, đặc biệt tập trung vào TTK Bas-B – có tốc độ khoảng 580 m/s trong các cuộc đấu súng ở khoảng cách lên tới 40 mét.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Xin đừng để 2 khẩu súng này chạy show trong tháng tới, cảm ơn”, Redditor KGold535 nói sau khi trình diễn sức mạnh của B-Bus. “Ừ, nó ồn ào một cách lố bịch”, một người khác đồng ý.

“Interceptor, Bus-B và DG đều cần nerf phẳng. Bus-B và DG cũng cần nerf về MP”, một người khác nói. “Chúa ơi, tôi chỉ muốn Bus-B bị nerf. Thực sự không thể cạnh tranh được vì ai cũng dùng.” một khẩu súng có thể giết người trong nửa giây”, một người khác bình luận.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Interceptor và BASB đã bắt đầu phá hỏng trò chơi. Hãy điều chỉnh vũ khí này càng sớm càng tốt
byu/kgold535 trong CODWarzone

Bản cập nhật đầu tiên của Warzone như một phần của quá trình tích hợp MW3 tập trung chủ yếu vào các hình phạt di chuyển mới dành cho người dùng Riot Shield và sửa đổi các SMG khác nhau.

Không chắc họ sẽ đưa ra một bản cập nhật lén lút để xoa dịu B-Bus và Interceptor, vì nó vẫn còn mới. Vì vậy, chúng ta có thể phải đợi đến Phần 1 của Khởi động lại trước khi mọi thứ bắt đầu ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *