Người chơi Warzone mâu thuẫn về cách điều chỉnh Ném Dao

Ném Dao đã trở thành meta trong Warzone từ lâu và người chơi đang tìm cách cân bằng lại nó.

Kể từ khi phát hành, Warzone đã trải qua một vòng luẩn quẩn thay đổi meta, khi nhiều loại vũ khí và kỹ thuật khác nhau thống trị chiến trường trong trò chơi. Hầu hết các loại vũ khí đã xác định meta, với sự xuất hiện của MTZ Interceptor đã giáng xuống nỗi kinh hoàng trên Warzone.

Tuy nhiên, có những lúc người chơi vận động để đổi trang bị, giống như khi C4 thống trị ngày xưa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên dưới meta vũ khí luôn thay đổi là Throwing Knife, một vấn đề đau đầu từ lâu đối với người chơi Warzone, với những câu trả lời dường như không phù hợp.

Người chơi Warzone thảo luận về nerf Ném dao

Chủ đề thảo luận đến từ người chơi Warzone revofx99, sau khi họ chia sẻ một đoạn clip lên subreddit của trò chơi, trong đó họ thực hiện một pha tấn công ngắn gọn vào đội hình kẻ thù bằng Ném Dao. Tiêu đề đặt ra câu hỏi liệu Blade có nên bị giảm sức mạnh hay không.

Như hiện tại, Phi Dao sẽ bắn một phát nếu nó chạm vào vùng đầu/cổ. Tuy nhiên, ở những nơi khác, nó sẽ gây sát thương lớn nhưng phải chịu hai đòn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blade có nên bị giảm sức mạnh?
byu/revofx99 trong CODWarzone

Vấn đề ném dao là con dao hai lưỡi; đó là cái chết duy nhất có thể hạ gục hoàn toàn kẻ thù, nhưng để làm được như vậy, bạn cần phải bắn trúng mục tiêu một cách hoàn hảo. Cuộc tranh luận về SBMM và khả năng hỗ trợ mục tiêu ngày càng tăng không mang lại lợi ích gì, khi người chơi tranh cãi về hiệu ứng Ném Dao này.

Điều này dẫn đến một cuộc tranh luận trong các câu trả lời với những người chơi đang cố gắng tìm ra sự thỏa hiệp cho thiết bị chết người này. Hầu hết các lập luận đều xuất phát từ mức độ sát thương của thuốc sát thương so với thuốc sát thương và vũ khí, với nhiều người hy vọng rằng tiềm năng một đòn có thể được điều chỉnh vì đôi khi nó cảm thấy không nhất quán.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi cho biết: “Chỉ cần bắn một phát nếu trúng đầu, phần ngực trên quá dễ bị bắn một phát”.

Với việc Phần 1 của Reboot sắp ra mắt, có thể sẽ có cơ hội thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *