Người chơi Warzone lo ngại về những thay đổi của Fortune’s Keep được công bố cho Phần 2

Người chơi Warzone cảm thấy hơi lo lắng về những thay đổi của Fortune’s Keep sau khi bản đồ cập nhật cho Phần 2 được tiết lộ.

Mặc dù Warzone đã có bốn bản đồ mới trong những năm gần đây – Al-Mazrah, Vondel, Đảo Ashika và Urkizstand – nhưng người chơi vẫn khao khát những gì có trước đó.

Nhiều người chơi Warzone lâu năm đã yêu cầu sự trở lại của Verdansk và Rebirth Island, và cuối cùng thì các nhà phát triển cũng đang đưa chúng trở lại. Fortune’s Keep, được thêm vào năm 2022 như một phần của Vanguard Season 4, sẽ trở lại trong Modern Warfare 3 Season 2 cùng với Xếp hạng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, tin tức ban đầu đã khiến nhiều người chơi muốn quay trở lại bản đồ Resurgence đầy hành động phấn khích. Tuy nhiên, nó sẽ quay trở lại với một vài chỉnh sửa được thiết kế để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ, nhưng lại không được lòng người hâm mộ.

Thay đổi bản đồ Fortune’s Keep khiến người chơi Warzone lo lắng

Đúng vậy, Fortune’s Keep sẽ trở lại trong Phần 2, nhưng không như người hâm mộ vẫn nhớ. Một số khu vực đã bị phá hủy và có yếu tố lũ lụt động ở tầng hầm khiến người hâm mộ lo lắng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Khả năng làm ngập tầng hầm? Khá hay, nhưng không mong chờ trò chơi chuột nước,” một người hâm mộ cho biết, trong khi một người khác kêu gọi các nhà phát triển xem xét lại cơ chế lũ lụt mới.

“Toàn bộ phần giữa trông giống như một khối đất hoàn chỉnh với tất cả sự tàn phá. Không chắc là tôi thích nó, nhưng chúng ta sẽ xem nó diễn ra như thế nào. Điều kỳ lạ là dường như họ đã dỡ bỏ tất cả những khu vực trước đây có lều và thay thế bằng các tòa nhà”, một người khác nói thêm. “Ồ. Tôi sẽ cố gắng giữ thái độ lạc quan ở đây, nhưng cái hố lớn ở giữa bản đồ và bảng màu/ánh sáng buồn tẻ của WZ 2 mới làm tôi lo lắng,” một người khác bình luận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bình luận
byu/vain_za từ cuộc thảo luận
trong CODWarzone

Những người chơi khác gọi hệ thống chiếu sáng mới là “L khổng lồ” và kêu gọi các nhà phát triển ngừng thêm “ánh sáng chói ngu ngốc” vào các bản đồ Warzone khác nhau.

Ít có khả năng sẽ có bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với Fortune’s Keep trước khi nó ra mắt, nhưng nếu những thay đổi mới trở nên có vấn đề sau đó, họ có thể phải tham gia sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *