Người chơi Warzone lo lắng về những khẩu súng ngắn mới trong Phần 4 được tải lại: “Chúng tôi cam chịu”

Phần 4 của Tải lại thậm chí còn chưa ra mắt trong Modern Warfare 2 và Warzone, nhưng người chơi đã lo lắng về khẩu súng ngắn MX Guardian mới sẽ xuất hiện trong trò chơi, vì Activision tuyên bố rằng nó sẽ “soán ngôi” KV Broadside đã hỏng để trở thành khẩu súng tốt nhất súng ngắn trong trò chơi.

KV Broadside đã được thêm vào Modern Warfare 2 và Warzone 2 vào đầu năm 2023 và gần như ngay lập tức chiếm lĩnh meta, thống trị các đối thủ từ tầm gần đến tầm trung và cực kỳ khó bị phản công nếu đối thủ hạ gục bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi đã kêu gọi đổ lỗi cho khẩu súng, và cuối cùng thì đúng như vậy, nhưng với Phần 4 được tải lại sắp diễn ra, người chơi có thể gặp phải một vấn đề nghiêm trọng khác trong tay.

MX Guardian khẩu súng ngắn OP nhất trong Warzone?

Khẩu súng ngắn MX Guardian mới dự kiến ​​sẽ xuất hiện cùng với S4 Reloaded vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 và nhà phát triển Raven Software đã khiến người chơi phấn khích với những gì họ nói về nó.

“Trong khi KV Broadside đã thống trị vị trí tối cao trong các cuộc giao chiến tầm gần và tầm trung trong một thời gian, thì MX Guardian đã đến để soán ngôi vương ở tầm gần,” bài đăng trên blog Phần 4 của Reloaded cho biết. “Trang bị cho Người bảo vệ MX trong Loadout cận chiến yêu thích của bạn trong Nhiều người chơi hoặc đưa nó làm Vũ khí phụ quá mức cần thiết để dọn phòng trong Warzone để tối đa hóa thành công.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cảnh báo này vang lên đối với những người chơi vẫn đang vật lộn với PTSD liên quan đến Broadside, đặc biệt là do MX Guardian có kế hoạch “cướp” vũ khí.

“Chúng tôi đã chết,” một người chơi trên Reddit nói, người mà nhiều người khác đã đồng ý.

Chúng tôi. LÀM. định mệnh. bởi u/Knight-112 trong CODWarzone

“Súng ngắn tự động đẹp đến tầm trung và mạnh hơn cả KV,” một người bình luận. “Tôi sợ.”

Một người khác hơi lo ngại về quyết định thêm khẩu súng ngắn này. Họ nói: “Người ta phải tự hỏi trong vũ trụ nào họ sẽ coi một khẩu súng ngắn chạy bằng năng lượng hoàn toàn tự động trong các cuộc giao tranh ở tầm trung là có thể chấp nhận được. Sau đó, để nghĩ rằng việc thêm một khẩu súng ngắn TỐT HƠN vào trò chơi là hợp lý?

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, với khẩu súng chưa có trong trò chơi, MX Guardian có thể không bị hư hại như một số người chơi mong đợi, vì vậy nó có thể không thành vấn đề. Tuy nhiên, nếu những lo ngại của họ được chứng minh là đúng, chắc chắn họ sẽ sớm yêu cầu giảm sức mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *