Người chơi Warzone lo game đã trở nên quá “đổ mồ hôi” cho game thông thường

Cộng đồng Warzone đã lên mạng xã hội để khẳng định rằng trò chơi đã trở nên quá “đổ mồ hôi” và không còn chỗ cho những trò chơi thông thường nữa.

Warzone đã trải qua nhiều thay đổi trong suốt vòng đời của mình và một phần là do bối cảnh cạnh tranh ngày càng gia tăng.

Là một trò chơi phổ biến dành cho những người phát trực tiếp và người chơi chuyên nghiệp, trò chơi này đương nhiên bắt đầu thiên về việc có một nền văn hóa cạnh tranh hơn.

Tuy nhiên, một số người chơi Warzone tin rằng điều đó đã đi quá xa và trò chơi hiện đã phá hỏng hoàn toàn trải nghiệm của người chơi thông thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Warzone cho rằng game quá “đổ mồ hôi”

Trong một bài đăng trên subreddit Warzone, mối lo ngại này đã được một người nói lên: “Trò chơi này không còn dành cho người chơi bình thường nữa”.

Họ mô tả hiện nay phần lớn xã hội dường như là những người chơi đổ mồ hôi, một thuật ngữ dùng để mô tả một người cố gắng hết sức có thể để giành chiến thắng.

Người đăng than thở rằng trước đây người chơi bình thường có cảm giác như có thể có được một vị trí trong trò chơi, nhưng giờ đây không còn như vậy nữa.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi này không còn dành cho người chơi bình thường nữa.
byu/Guistain inWarzone

Có vẻ như cộng đồng cũng đồng ý với họ, với một trong những bình luận hàng đầu cho biết: “Tôi là một game thủ rất bình thường và trò chơi này rất mệt mỏi và không vui chút nào.”

Nhiều người trong số này tin rằng phần lớn nguyên nhân là do hầu hết người chơi bình thường đã bỏ cuộc sau khi thời gian ngừng hoạt động kết thúc.

“Họ nghĩ ‘Warzone, đã ở đó, đã làm được điều đó’ và chuyển sang các trò chơi khác. Họ sẽ không quay lại ngay cả khi Verdansk trở lại.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải ai cũng có suy nghĩ giống nhau khi nói đến Warzone, có một người chơi nhận xét:

“Cứ vài ngày tôi lại giành được chiến thắng trong Duos hoặc Trios. Tôi thực sự hút thuốc và chơi thường xuyên hơn… đôi khi có thể có những cuộc tấn công đáng ngờ… nhưng cuối cùng thì đó là một trò chơi và nó rất vui.”

Không có câu trả lời hoàn toàn được thống nhất cho vấn đề này và trong khi một số người chơi Warzone cảm thấy mọi chuyện đang trở nên tồi tệ hơn, thì rõ ràng nhiều người vẫn nghĩ rằng điều đó ổn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *