Người chơi Warzone khó chịu với sự trở lại của “đội vũ khí hạt nhân lừa đảo” đang phá hỏng trò chơi

Người chơi Call of Duty: Warzone than thở về “biệt đội hạt nhân gian lận” đã quay trở lại với việc ra mắt tính năng Champion Quest.

Raven Software đang mang lại Champion Quest cho Warzone với việc ra mắt Season 1 Reloaded. Tuy nhiên, bản vá Reloaded đã đưa ra nhiều vấn đề không mong muốn, khiến nhóm phải tạm thời vô hiệu hóa tính năng tìm kiếm hạt nhân.

May mắn thay, nội dung cụ thể này không bị ngừng hoạt động lâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với tình hình hiện tại khi hoạt động tìm kiếm đã quay trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để có cơ hội sử dụng vũ khí hạt nhân phải mất rất nhiều công sức. Ví dụ: người dùng phải giành được năm trận thắng liên tiếp hoặc giành được 30 trận thắng trong một mùa để mở khóa Nhiệm vụ vô địch. Không có gì đáng ngạc nhiên, những kẻ lừa đảo đã tìm ra cách để vượt qua toàn bộ thử thách.

Người chơi Warzone tức giận vì kẻ lừa đảo phá hỏng nhiệm vụ hạt nhân

Những kẻ gian lận trong Call of Duty không lãng phí thời gian bằng cách sử dụng aimbot, wallhack và những thứ tương tự để tiến lên và vượt qua các Nhiệm vụ vô địch.

Người chơi cũng không lãng phí thời gian để gọi họ ra. Một người dùng Reddit đã chia sẻ trải nghiệm của họ trên chủ đề này gần đây, lưu ý rằng họ “vừa bị nổ tung và không có cơ hội ping ở cấp 11 trong một đội hạt nhân đang cố gắng trồng cây.” Thật không may cho Redditor, vũ khí hạt nhân cuối cùng đã phát nổ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì tên của kẻ gian lận “không được tìm thấy sau trò chơi” nên người đăng ban đầu không thể báo cáo hành vi này.

Kích hoạt Blizzard

Theo những người khác trong chủ đề, đây không phải là một vấn đề tầm thường. “Những kẻ gian lận hiện đang trở nên điên cuồng,” phản hồi từ một người chơi.

Một số người dùng cũng nói rằng họ cũng đã tìm thấy một trò gian lận trong Warzone có thể sử dụng vũ khí hạt nhân. Một bình luận như vậy đã nêu: “Vừa chơi với một kẻ lừa đảo có vũ khí hạt nhân. Tất cả đều chiến đấu, nhắm mục tiêu và có những cái tên như ‘yyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy’…”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ Call of Duty khác muốn Activision cho phép người chơi console chia sẻ hành lang mà không cần chơi chéo, vì đây có thể là giải pháp cho một số phân khúc khán giả. Họ viết: “Nếu họ cho phép các hành lang trên Console hợp nhất khi tính năng chơi chéo bị tắt thì đây sẽ không thành vấn đề”.

Theo một số người dùng Reddit, gian lận cũng tràn lan trong Modern Warfare 3. Tại thời điểm này, có vẻ như người hâm mộ vẫn chưa tin rằng vấn đề sẽ thực sự được giải quyết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *